IG จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา | ด้วยคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน จากรูปก็จะเห็นนะคะ แฮ่...😅 แต่ไม่รู้ทำไมอยู่กับพี่แอ๊ฟแล้วรู้สึกกันเอง สบายใจทุกครั้งที่ได้เจอได้คุย ถึงแม้นานๆเจอกันที เพราะด้วยภาระหน้าที่การเจอพี่ๆเพื่อนๆในวงการมันไม่ใช่เรื่องง่าย รู้สึกว่าพี่แอ๊ฟคือคนที่ช่วยเหลือเรา บอกเราด้วยความหวังดีจากใจทุกครั้ง ไม่แปลกใจที่ใครๆก็บอกรักพี่แอ๊ฟเหมือนรูปก่อนหน้านี้ที่จุ๋ยลง 😊 และพี่แอ๊ฟก็ถือเป็นคนสำคัญที่ช่วยเหลืองานแต่งจุ๋ยด้วย พาไปดูสถานที่จัดงานตั้งแต่ปีที่แล้วซึ่งตอนนั้นยังไม่มีใครรู้ว่าพร้อมออกเรือนแล้ว เคลียร์คิวให้ แถมทุกครั้งที่เจอไม่เคยยอมให้น้องเป็นเจ้ามือเลี้ยงข้าวเลยสิหน่า 😂 คลิปนี้จริงๆบอกว่าจะส่งให้ที่บ้านดูว่านางเอกคนสวยของที่บ้านพามาเองเลยน้า ครอบครัวจุ๋ยก็จะปลื้มมากหน่อย แต่ความน่ารักของพี่แอ๊ฟทำให้เรายังเก็บคลิปนี้ไว้ คนอะไรเอามือป้องแดดยังสวยน่ารักกกก 5555 พี่แอ๊ฟคือพี่สาวในวงการที่จุ๋ยเคารพรักมากอีกคนค่ะ ปกติไม่ค่อยบอกอะไรกันหรอกค่ะ เขิน หวานไม่ค่อยจะเป็นนี่นา ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่เอ็นดูเรา2 คน ☺️ รักนะคะพี่แอ๊ฟ รักหนูปีและน้าเปิ้ลด้วยค่ะ น้องคนนี้อยู่ข้างๆเสมอ My Idol ด้านกุลสตรี หุหุ ❤️ @aff_taksaorn #วันนี้พี่แอ๊ฟแซวว่าว่าที่เจ้าสาวใส่ลายทหารมาแจกการ์ดเลย #แมนไปเหรอคะ 🤣

ด้วยคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน จากรูปก็จะเห็นนะคะ แฮ่...😅 แต่ไม่รู้ทำไมอยู่กับพี่แอ๊ฟแล้วรู้สึกกันเอง สบายใจทุกครั้งที่ได้เจอได้คุย ถึงแม้นานๆเจอกันที เพราะด้วยภาระหน้าที่การเจอพี่ๆเพื่อนๆในวงการมันไม่ใช่เรื่องง่าย รู้สึกว่าพี่แอ๊ฟคือคนที่ช่วยเหลือเรา บอกเราด้วยความหวังดีจากใจทุกครั้ง ไม่แปลกใจที่ใครๆก็บอกรักพี่แอ๊ฟเหมือนรูปก่อนหน้านี้ที่จุ๋ยลง 😊 และพี่แอ๊ฟก็ถือเป็นคนสำคัญที่ช่วยเหลืองานแต่งจุ๋ยด้วย พาไปดูสถานที่จัดงานตั้งแต่ปีที่แล้วซึ่งตอนนั้นยังไม่มีใครรู้ว่าพร้อมออกเรือนแล้ว เคลียร์คิวให้ แถมทุกครั้งที่เจอไม่เคยยอมให้น้องเป็นเจ้ามือเลี้ยงข้าวเลยสิหน่า 😂 คลิปนี้จริงๆบอกว่าจะส่งให้ที่บ้านดูว่านางเอกคนสวยของที่บ้านพามาเองเลยน้า ครอบครัวจุ๋ยก็จะปลื้มมากหน่อย แต่ความน่ารักของพี่แอ๊ฟทำให้เรายังเก็บคลิปนี้ไว้ คนอะไรเอามือป้องแดดยังสวยน่ารักกกก 5555 พี่แอ๊ฟคือพี่สาวในวงการที่จุ๋ยเคารพรักมากอีกคนค่ะ ปกติไม่ค่อยบอกอะไรกันหรอกค่ะ เขิน หวานไม่ค่อยจะเป็นนี่นา ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่เอ็นดูเรา2 คน ☺️ รักนะคะพี่แอ๊ฟ รักหนูปีและน้าเปิ้ลด้วยค่ะ น้องคนนี้อยู่ข้างๆเสมอ My Idol ด้านกุลสตรี หุหุ ❤️ @aff_taksaorn #วันนี้พี่แอ๊ฟแซวว่าว่าที่เจ้าสาวใส่ลายทหารมาแจกการ์ดเลย #แมนไปเหรอคะ 🤣

โพสต์เมื่อ
9 พ.ย. 61 - 16:06:16
ถูกใจ
169,850 คน
ความคิดเห็น
595 ข้อความ
คะแนน
19.19
@baby_bee_clothing2 ❤️❤️❤️
@itsmepeung 💙💙💙
@phatsaorn.w ❤️❤️❤️❤️❤️
@patzhappy 😍❤️❤️
@ninmanee_chompoo ♥️♥️♥️♥️♥️
@oiioollo ตกลงเค้ายังเป็นผัวเมียกันอยู่เหรอไม่ใช่เค้าอย่ากันแล้วเหรอ
@maarwychl ❤️❤️❤️
@boobu.scb ❤️คุณแอฟ ด้วยคนคะ สวยทั้งภายใน ภายนอก รักคุณจุ่ย ด้วยคะ ศีลเสมอกัน ถึงได้มาเจอกันคะ
@yihui55144771 ❤️
@khat_sukruethai 😍
@tavanhanittra พี่แอฟสวยตลอด แทบนิสัยน่ารักด้วยสวยทั้งภายนอกและใจ
@ked9998 จุ๋ยเทอให้กำลังใจแม่เอฟนะ 😎ระวังตัวเองนะ​น้ำตาจะเช็ดหัวเข่าเอาซักวัน! 🙄เพราะฉันกำลังจะใช้มายาหญิงแย่งพี่ดีเจพุฒิคืนย่ะ​ #บอกผัวเทอด้วยว่าฉันรักเขา​ 😭😭😭
@pmwhitehouse59 👍🌈💕💐
@bamboo_by_artty ✔ขจัดคราบฟันเหลือง จากการดื่มกาแฟ ฟันขาวขึ้น ✔ขจัดกลิ่นปากไม่พึงประสงค์ แค่ 2 คุณสมบัติก็เกินคุ้ม 🔵 สนใจทักได้ line : artty_vios Tel : 084 6269591
@suvibay_suvibay 😂
@veena.bbee ❤️❤️
@wananya10 น่ารัก💞💞
@chanchuree9766 รักๆๆ❤❤
@fareeda_pen ♥️♥️♥️♥️♥️รักทั้ง2คนเลย
@fareeda_pen อยากกอดมั่งจังคริคริ
@ampai_456_ น่ารักเกินกว่าจะหาคำมาบรรยายได้คะ❤❤😊😊
@cookingtalk . ———— @cookingtalk ————
@makhaambnamphueng2 #มะขามอบน้ำผึ้งไร้เม็ด🐝🐝🐝 #สนใจสอบถามมาเลยจ้า
@kirana_len รักนางเอกทั้งคู่เลยค่ะ
@aoy_neeraya น่ารักทั้งคู่ค่ะ ชอบที่สุดตรงที่พี่สองคนมีอะไรคล้ายกัน สวยในแบบฉบับของความเรียบร้อยอ่อนหวาน พูดจาไพเราะ รักนะค่ะ❤️❤️
@ammie_lolipop ทำไมสวยขนาดนี้ค่ะเนี้ยะ❤️☺️
@nutchalemieux อ่านข้อความแล้วยิ้มตามเลยค่ะ รักแอฟรักจุ๋ยด้วยค่ะ
@riy.sa.75 😘💖💕
@pinaey เหมือนแอ๊ฟเป็นนางฟ้าของจุ๋ย เหมือนจุ๋ยเป็นลูกเจี๊ยบของแอ๊ฟ ดูแล้วจะซึ้งๆตาม อ้อมกอดทะนุถนอมของกันและกัน❤️
@toomka 💗💗💗
@gabi4714 อ่านไปเห็นภาพตามไปด้วยทุกคำพูดเลยคะ ฉันชอบคุณทั้ง2คนมาก😊❤
@oilacr 💖
@cool_auk อ่านแล้วน้ำตาซึมเลยค่ะ @warattaya @aff_taksaorn 💖💖💖รักทั้งคู่เลยค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ
@marvel.babyy @fahhmini_ อ่านละทำไมน้ำตาไหลอะ
@fahhmini_ @marvel.babyy จริง
@yuwada_p @aff_taksaorn ทุกคนรักพี่แอฟ..พี่จุ๋ย..คะ❤️❤️ ตัวอย่างที่ดีของสังคมทั้งคุ่คะ❤️
@pattamatongkum 😍😍😁😁😁น่ารักมากๆๆค่ะทั้งสอง.
@more_mega @aff_taksaorn เคยเจอคุณแอฟที่บ้านสีลม ตอนแรกไม่แน่ใจ เห็นลงมาจากรถตู้แล้วเดินไปทางสตาบัค เราเลยลดกระจกรถลงแล้วเรียก...แม่น้องปีใหม่..😊😊😊 คุณแอฟหันมายิ้มหวานๆให้ เราชมว่าสวยมาก..คุณแอฟยกมือไหว้...หลังจากนั้นมาเราเลยตาม IG ได้เห็นความน่ารักของแม่แอฟและน้องปี...เรางี้เทใจให้เลยค่ะ..💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕รักนะคะ
@more_mega @warattaya ส่วนน้องจุ๋ย...ตามไอจีมาตั้งแต่เล่นเป็นสายน้ำผึ้ง..ก็ขอบอกว่าชื่นชมในทุกๆเรื่องที่จุ๋ยเป็นค่ะ ยินดีกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ ดูกี่ครั้งๆก็ยิ้มตามค่ะ ขอให้มีเบบี๋ตามกหนดการที่ตั้งใจไว้นะคะ @push_dj ดูแลใส่ใจกันแบบนี้ตลอดไปและซื่อสัตย์กับจุ๋ยนะคะ อย่าทำให้จุ๋ยเสียใจนะคะ😊😊😊