IG จ๋า - ยศสินี ณ นคร | ตอนยืนดูในคอนเสิร์ตมันไปเร็วมากกกก มากกกกก ยูนิตเต้นไลน์ร่างกายดีมาก ดีขึ้นมากทุกคน แต่ต้องเคลียร์เน่วหน่อย คาบเสื้อทำไมลู๊กกกก? #ตีปาก ยูนิตสองคือภูมิใจในการเต้นของความลินนะ สิ่งที่เห็นชัดคือความเสถียรของยัยน้อง แดฮวีสตรองมาตั้งแต่โปรดิวซ์จนวันนี้ สตรองอย่างเงียบๆแต่ไว้ใจได้จริงๆ ยังยืนยันว่าตัวจริง ซองอุนคือสีขาว ขาวเป็นปุยเมฆ ส่วนยูนิตสุดท้ายเรารัก เรารักเสียงทั้งสามคน พอฟังเพลงมากๆจนแยกเสียงได้นี่รู้เลยว่าเส้นร้องซองอูเยอะมาก เหมือนเป็นคาแรคเตอร์ลับๆของวง ตัวจริงคือหล่อแบบอธิบายเป็นภาษาคนไม่ได้ แต่เรารักเสียงเมนเรา เรารักพี่จีซอง ส่วนแจฮวาน แจฮวานคือคนที่มาไกลสุด จากคนที่ไม่ได้อยากเป็นไอดอล แต่วันนี้คือไอดอลอย่างสมบูรณ์แบบมาก ไลน์เต้นสวยมาก อ๊อย อยากพูดถึงคนอื่นอีกตั้งเยอะ ไปก่อนดีกว่าเนอะ #ว่าแต่เราสงสัย #เด็กเด๋อเด๋อทั้งหลายในโปรดิวซ์หายไปไหนกันหมดนะ #พ่อคุณเอ๊ยโตเร็วกันจริง #ฉีกสัญญาแม่ลูก

โพสต์เมื่อ
9 พ.ย. 61 - 16:29:45
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@pp1081009 แจ้คือจากคนเต้นไม่ทันในทีมsorry sorry2 จนตอนนี้พริ้วมาก มาไกลมากๆๆๆ
@rakrinthip ชอบคำอธิบายของพี่จ๋า ไม่ใช่แค่ในโพสต์นี้ แต่ชอบทุกๆโพสต์ อ่านแล้วมีอารมณ์ร่วมด้วยตลอดเลยค่ะ😊
@knotknot_ab รอฟังคนอื่นๆด้วยค่ะ
@rod_tooktook วันที่17พย.นี้มีคอน HEC KOREA ที่ธรรมศาสตร์​รังสิตนะคะพี่จ๋าา 🤣 หนุ่มๆมาแสดง7เพลงเลยน้าา เจอกันในหลุมนะคะ #บัตรยืนมีชื่อโซน #บ่อนางเงือกของสิบเอ็ดหนุ่ม #อย่าเรียกว่าหลุมปลาสวาย
@puangsrikan น้องจินยอมมาไกลเหมือนกันคะจากเด็กที่เต้นก้มหน้าในวันที่มาโปรดิววันแรกจนตอนนี้น้องกล้าแสดงออกมากแต่หมีคังวันแรกยังไงวันก็เหมือนเดิมน้องเปนเด็กคิดบวกตลอด
@sunita_nr ❤️