IG ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ | #บันทึกมาราธอนที่สองของน้องอ้อย วินาทีที่เข้าเส้นชัย หลังจากที่ sprint มาไกลแล้วยังไม่ถึงซักที พอเข้ามาในสนามกีฬาก็นึกว่าจะเจอเส้นชัยแล้ว ปรากฏว่าต้องไปวนอีกเกือบรอบสนาม ตอนนั้นแรงเริ่มตก หายใจไม่เป็นจังหวะ พูดกับตัวเองซ้ำๆว่า อีกนิดเดียว...อีกนิดเดียว ขอบคุณตัวเองสำหรับทุ่มเท และไม่ล้มเลิกความตั้งใจ ขอบคุณที่ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ก็ยังยิ้มให้ตัวเองได้เสมอ และทุกครั้งที่มี "รอยยิ้ม" มันช่วยส่งพลังให้ "ขา" วิ่งเร็วขึ้นได้จริงๆ ... และในที่สุดก้อยก็ได้ New PB อย่างที่ตัวเองตั้งใจไว้ 4 ชั่วโมง 15 กับอีก 53 วินาที #ถ้าช้ากว่านี้7วินาทีก็จะไม่ได้ตามเป้าละ ที่สำคัญต้องขอบคุณพี่ตูนที่มาซ้อมวิ่งเป็นเพื่อน และมาวิ่งข้างๆ #ในจินตนาการ 😝 คป @pleloveyoga ที่คอยลากทุกงานจนได้ New PB ติดๆกัน คราวนี้ไม่ได้มาลากยังฝากเจลมาเพิ่มพลังระหว่างทาง #รักน้าาาา และ @brettdabeast you push me so hard and make me more stronger than I think I could be!! รวมถึงเพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่คอยส่งกำลังใจมาให้น้องอ้อยด้วยนะจ้ะ 😘🙏 . . หวังว่าคลิปนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่อยากเริ่ม ไม่มากก็น้อย ลองหาเป้าหมายและลองท้าทายตัวเองดู แล้วคุณจะรู้ว่า ยังมีอีกหลายสิ่งในโลกนี้ที่คุณทำได้ เพียงแต่ว่าวันนี้คุณยังไม่ได้ลงมือทำ เท่านั้นเอง :) . . . วิ่งให้สนุกนะคะ 🏃‍♂️❤ #รัก . . . #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด #เป้าหมายต่อไปsub4 #เฮ้ยยยพูดแล้วนะ #มาราธอนครั้งที่สามกำลังจะมาเร็วๆนี้ #เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะ #rachwinrunningdiary #MacaoMarathon2018

#บันทึกมาราธอนที่สองของน้องอ้อย
วินาทีที่เข้าเส้นชัย

หลังจากที่ sprint มาไกลแล้วยังไม่ถึงซักที พอเข้ามาในสนามกีฬาก็นึกว่าจะเจอเส้นชัยแล้ว ปรากฏว่าต้องไปวนอีกเกือบรอบสนาม ตอนนั้นแรงเริ่มตก หายใจไม่เป็นจังหวะ พูดกับตัวเองซ้ำๆว่า อีกนิดเดียว...อีกนิดเดียว

ขอบคุณตัวเองสำหรับทุ่มเท และไม่ล้มเลิกความตั้งใจ ขอบคุณที่ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ก็ยังยิ้มให้ตัวเองได้เสมอ และทุกครั้งที่มี "รอยยิ้ม" มันช่วยส่งพลังให้ "ขา" วิ่งเร็วขึ้นได้จริงๆ ... และในที่สุดก้อยก็ได้ New PB อย่างที่ตัวเองตั้งใจไว้ 4 ชั่วโมง 15 กับอีก 53 วินาที #ถ้าช้ากว่านี้7วินาทีก็จะไม่ได้ตามเป้าละ ที่สำคัญต้องขอบคุณพี่ตูนที่มาซ้อมวิ่งเป็นเพื่อน และมาวิ่งข้างๆ #ในจินตนาการ 😝 คป @pleloveyoga ที่คอยลากทุกงานจนได้ New PB ติดๆกัน คราวนี้ไม่ได้มาลากยังฝากเจลมาเพิ่มพลังระหว่างทาง #รักน้าาาา และ @brettdabeast you push me so hard and make me more stronger than I think I could be!! รวมถึงเพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่คอยส่งกำลังใจมาให้น้องอ้อยด้วยนะจ้ะ 😘🙏
.
.
หวังว่าคลิปนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่อยากเริ่ม
ไม่มากก็น้อย ลองหาเป้าหมายและลองท้าทายตัวเองดู
แล้วคุณจะรู้ว่า ยังมีอีกหลายสิ่งในโลกนี้ที่คุณทำได้
เพียงแต่ว่าวันนี้คุณยังไม่ได้ลงมือทำ
เท่านั้นเอง :)
.
.
.
วิ่งให้สนุกนะคะ 🏃‍♂️❤
#รัก
.
.
.
#ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด
#เป้าหมายต่อไปsub4
#เฮ้ยยยพูดแล้วนะ
#มาราธอนครั้งที่สามกำลังจะมาเร็วๆนี้
#เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะ
#rachwinrunningdiary
#MacaoMarathon2018

โพสต์เมื่อ
6 ธ.ค. 61 - 22:25:18
ถูกใจ
47,134 คน
ความคิดเห็น
445 ข้อความ
คะแนน
21.69
@ooh_marisa.a พี่เป็นแรงบันดาลใจของหนู❤️
@toontyburirum สุดยอดครับ ชื่นชมคุณทั้งสองคน แรงบันดาลใจ
@wanna_meesopa เป็นแรงบันดาลใจชั้นยอดจริงๆคะพี่ก้อย
@uko_ukojung เริ่มวิ่งหลังจากดูพี่ตูนวิ่ง เบตง-เชียงราย มีแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่เลยคะ
@p_theparoon549 👏👏
@rachwinwong @carissa_spg ขอบคุณน้าาา 😊
@pichayapa_pa 👏
@jeejaashop 💚คนเก่งทำได้
@vichi.gmail 😘😘😘👍👍👍👍👍👍👍
@sam_samchef คุณเก่งมากๆครับ
@aranyakoolta เก่งงงงงงง สุดดดด
@namfon_lluvia เก่งที่สึดเลยค่ะพี่ก้อน👏🏻👏🏻
@la_rose_on_cloud9 สุดยอดเรยค่ะ คนไม่เคยวิ่งไม่รู้จริงๆ 🙏🏻
@jazzkring เสียงลมหายใจ.คือประทับใจมากครับ..เก่งจิงจิงง.
@manowsornsin พี่เก่งมากๆค่ะ กราบหัวใจเลย สุดยอด 🙏🏻🙏🏻
@cherubinotj @kim_chanthawat ต้องสู้ไปด้วยกัน ขอฉีดยาตลอดทางน้า 😬
@pitchaorn_1970 เก่งมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ
@kanan_psk แรงบรรดาลใจของหนู 😍
@angpuangpetch สุดยอดมากคะคุณก้อย👍
@new_chiranan เก่งมากค่ะพี่ก้อย ✌🏻
@nuwowvii 🙌👏👏👏👏
@im_allaeng นู๋กำลังเริ่มพี่ ลงแต่fun run ตลอด ลองmini มา1ครั้ง อยากวิ่งเร็วแบบพี่บ้าง ต้องทำไงคะ @rachwinwong
@taiy_usagi สุดยอดมากค้า!😊
@saowanee0 พี่ก้อยสุดยอดมากๆค่ะ น่ารักเก่ง ไอดอลนู๋เลย วันหนึ่งนู๋จะไปมาราธอนให้ได้😘🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♀️
@a_noinhoi 👍👍👍👏👏👏เก่งจริงๆคะ ยอมเลย
@rungsirilukhunter สุดยอดเลยค่ะ 👏👏👏
@nattarika_pui เก่งมากค่ะ👏👏👏👏
@oilya_chansiri ❤️
@ol_kodjila_lo วันนี้ไปฟิตเนตนะ :)
@artist_jirakul @rachwinwong ชอบคลิปนี้มากอ่านแล้วมีไฟไปซ้อมวิ่งเลยค่ะYou are my idol ❤️😊
@leklovearround ทำไมน้ำตาไหลตามเลย😢👏💗
@eye_0310
@ptw_photo พี่สุดยอดจริงครับ
@kannika_koy124 ❤️❤️
@froyzentakira ตอนเข้า 10 กิโลแรกใน ชีวิต 1.05 ชม น้ำตาไหลเหมือนกัน เห้ย ทำได้วะ !! เข้าใจ ความรู้สึกที่ชนะตัวเอง
@elle28december ตอนแรกหนูเริ่มวิ่ง จากการที่จะต้องไปประกอบวิชาชีพ(ดับเพลิง) เพื่อทดสอบสมรรถภาพร่างกายยังไง ไม่ให้เป็นภาระของทีมและครูฝึก แล้วก็ผ่านก็ทดสอบไปได้ด้วยดี ไม่เป็นลม แต่ตอนนี้หนูก้าวขยับมาจากตรงนั้น โดยการวิ่งเพื่อสุขภาพ หนูติดบุหรี่และการสังสรรค์ วิถีชีวิตวัยรุ่นที่เป็นเหมือนคนอื่นเค้า. ตอนนี้ปรับชีวิตของตัวเองด้วยการลดลงและจัดสรรคเวลาไปกับการวิ่ง และดูภาพถ่ายเก่าๆที่พี่ตูนและทีมงานก้าวคนละก้าว ได้วิ่งผ่าน จ.ตาก เอาช่วงเวลานั้นมาทำเพื่อตัวเอง ตอนนี้ผลนอกจากสุขภาพแล้ว จิตใจที่เอาชนะตัวเองด้วยการจะต่อสู้กับปีศาจกิโลเมตร10ของหนูมันได้ผ่านพ้นไปแล้ว. และตอนนี้หนูได้ขยับมาลงวิ่งเพื่อโรงพยาบาล ถึงอาจจะไม่ได้วิ่งเวลาดี แต่เชื่อว่าสิ่งที่ทำมันทำให้ตัวเองน้ำตาไหลเวลาเห็นผู้คนยืน2ข้างทาง ปรบมือ มีเสียงเฮ แม้เวลาเราจะเป็นแปลกหน้าของกันและกันแต่เรามีจุดหมายเดียวกันคือเส้นชัย ✌🏻✌🏻🙏🏻🙏🏻ขอบคุณคลิปหรือบทความต่างๆที่ผ่านเข้ามาให้ได้สำผัสและอยากจะทำมันได้ด้วยตัวเอง. 😁ขอบคุณนะคะ @rachwinwong
@chonlaphat_ble @mydog.bb. อาการก็จะเเบบนี้เเหละ ตอนเข้าเส้นชัย
@pupriew268 พี่ก้อย วันนี้ปูได้วิ่ง MUANG THAI CHIANG MAI MARATHON 2018 และได้ลง Half Marathon, 21.1 km, starts at 2.00 a.m. ซึ่งตื่นเต้นมาก นอนไม่หลับ เพราะเป็นสนามแรกและประหม่ามาก ก่อนออกไปวิ่งได้ดูคลิปนี้ของพี่ก้อย @rachwinwong ทำให้มีกำลังใจ และสู้กับคงามคิดตัวเอง สู้กับตัวเอง ... ในที่สุดก็ทำได้ ขอบคุณนะคะ (ตอนเข้าเส้นชัยมีร้องไห้ด้วย)
@n_nuch33 ร้องไห้​ตามเลยค่ะ❤️
@myg_dday ดูแล้วมีกำลังใจจังเลย ขอบคุณค่า