IG เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี | ใครๆก็บอก ว่า เก๋ มีพรสวรรค์ในการพูด(เร็วเป็นรถด่วน)🚄แถม เสียงอันเป็น เอกลักษณ์ เก๋จึงคิด และ เลือกใช้โอกาสนี้ เป็นเสียงให้สรรพสัตว์ที่ยากไร้ 🐶🐱🐯🐻🐒🐮🐦🐢🐘🐐🐆🐃🐎🐕🐈🐾 แน่นอนค่ะ สิ่งที่เก๋ทำในวันนี้... มันจะสำเร็จ ไม่ได้เลย ถ้าขาดกำลังแรง และ กำลังใจ เก๋ขอขอบคุณ 🌷🌹🌻🌺#thevoicefoundationteam ทุกๆคนจริงๆนะจ๊ะ ❤️ และ ภารกิจของพวกเรา จะมั่นคง ก้าวหน้า และ เติบใหญ่ ไม่ได้ดีจริงๆ หากขาด ผู้สนับสนุน ผู้บริจาค ที่เชื่อมั่นในการทำงานของพวกเรา มูลนิธิ @thevoicefoundation @thevoicefoundation_soulmate 💐🙏🏻🥰 1 เสียงของเก๋ ช่วยได้ 1 ชีวิต และ แน่นอนเลยค่ะ ยิ่งมากคน มากเสียง ยิ่งมีพลังช่วยเหลือได้มากชีวิต...🙏🏻❤️ ทุกบาท ทุกสตางค์ ที่ทุกท่านให้เรามา วันนี้เก๋ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น และ ประจักษ์ เลยว่า “กำลังทรัพย์ของท่าน ช่วยต่อลมหายใจ ให้เสียงที่เคย แทบจะไม่มีคนได้ยิน เคยไม่มีคนสนใจ ให้พวกเค้ามีชีวิตรอด และ ดำเนินชีวิตต่อไป ในทางที่ดีขึ้น” เก๋ และ ทีมงานจะทำให้ดีที่สุด ในทุกๆวัน และ ทุกๆเคส ค่ะ และ นี่คือ คำมั่นสัญญา ที่เราจะตอบแทนน้ำใจ และ ขอบพระคุณทุกท่าน ที่สนับสนุนเราเสมอมา กว่า 7 ปี #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation

ใครๆก็บอก ว่า เก๋ มีพรสวรรค์ในการพูด(เร็วเป็นรถด่วน)🚄แถม เสียงอันเป็น เอกลักษณ์ เก๋จึงคิด และ เลือกใช้โอกาสนี้ เป็นเสียงให้สรรพสัตว์ที่ยากไร้ 🐶🐱🐯🐻🐒🐮🐦🐢🐘🐐🐆🐃🐎🐕🐈🐾 แน่นอนค่ะ สิ่งที่เก๋ทำในวันนี้... มันจะสำเร็จ ไม่ได้เลย ถ้าขาดกำลังแรง และ กำลังใจ เก๋ขอขอบคุณ 🌷🌹🌻🌺#thevoicefoundationteam ทุกๆคนจริงๆนะจ๊ะ ❤️ และ ภารกิจของพวกเรา จะมั่นคง ก้าวหน้า และ เติบใหญ่ ไม่ได้ดีจริงๆ หากขาด ผู้สนับสนุน ผู้บริจาค ที่เชื่อมั่นในการทำงานของพวกเรา มูลนิธิ @thevoicefoundation @thevoicefoundation_soulmate 💐🙏🏻🥰 1 เสียงของเก๋ ช่วยได้ 1 ชีวิต และ แน่นอนเลยค่ะ ยิ่งมากคน มากเสียง ยิ่งมีพลังช่วยเหลือได้มากชีวิต...🙏🏻❤️ ทุกบาท ทุกสตางค์ ที่ทุกท่านให้เรามา วันนี้เก๋ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น และ ประจักษ์ เลยว่า “กำลังทรัพย์ของท่าน ช่วยต่อลมหายใจ ให้เสียงที่เคย แทบจะไม่มีคนได้ยิน เคยไม่มีคนสนใจ ให้พวกเค้ามีชีวิตรอด และ ดำเนินชีวิตต่อไป ในทางที่ดีขึ้น” เก๋ และ ทีมงานจะทำให้ดีที่สุด ในทุกๆวัน และ ทุกๆเคส ค่ะ และ นี่คือ คำมั่นสัญญา ที่เราจะตอบแทนน้ำใจ และ ขอบพระคุณทุกท่าน ที่สนับสนุนเราเสมอมา กว่า 7 ปี #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundation

โพสต์เมื่อ
6 ธ.ค. 61 - 23:46:46
ถูกใจ
7,256 คน
ความคิดเห็น
27 ข้อความ
คะแนน
3.57
@sairung_hermit รักพี่เก๋ และทีมเดอะวอยซ์และจะช่วยบริจาคเรื่อยๆตามกำลังที่มี ช่วยได้เท่าที่ช่วยรอบตัวเราเอง สู้ๆนะคะ✌🏻😘💕❤️
@chotikapuk 💛💛💛💛💛🤘
@phijika6 รักคุณเก๋❤️นางฟ้าของพวกเราและน้องหมาน้องแมว💕💕💕
@dreamandday รักพี่เก๋มากค่ะ จะคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนพี่เก๋ในทุกๆทางตลอดไปค่ะ 😽😽🐶🐶💝💝
@coolgirl_ckomol อยากจะ ช่วย บริจาคเงินจาก ต่างประเทศ ส่งได้ทางไหน บ้างคะ คุณเก๋ @kaechollada
@kaechollada @coolgirl_ckomol เรามี PayPal ละค่ะ search ตาม profile นี้เลยนะคะ @thevoicefoundation_soulmate
@coolgirl_ckomol @kaechollada ขอบคุณคะ
@vinenoon ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@kwan_up @kaechollada พี่เก๋ค่ะ รับพวกของบริจาคด้วยป่าวเอ่ย และสามารถไปเยี่ยมดูพวกน้องๆได้ป่าวค่ะ จะวันเกิดแล้วอยากหายที่ทำบุญค่ะ🙏🏻
@kaechollada @kwan_khwanludi รับค่า ติดต่อทีมพี่นะคะ line id @thevoicefoundation มี @ นะคะ
@nanow.secret12 รักพี่เก๋มากค่ะ 💙💓
@osbornejulliandavid Im turnning a year older
@wilawan3191 ❤️❤️❤️❤️❤️
@numberwanone รักนะคะนางฟ้า👸คนสวยของช้านนนและของน้องๆสี่ขา🐩🐈🐕🐩❤❤❤❤
@aoodanda50 ขอบคุณแทนสี่ขานะคะคุณเก๋และทีมงานเดอะว้อยส์ทุกท่าน
@gaesuccess เห็นภาพนี้แล้วนึกถึงวันที่ได้เข้าไปที่ประเวศกับคุณเก๋เมื่อ 5 ปีก่อนเลยค่ะ 🙏💗💪 เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ
@boonykp นางฟ้าบนดิน สวย รวย และใจงดงาม ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ มีแต่คนรักและสนับสนุนคุณเก๋เยอะๆ เพื่อช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดอย่างยั่งยืนค่ะ
@hreika ❤️❤️❤️❤️❤️
@nook_hae ขอบคุณมากๆเลยนะคะนางฟ้าพี่เก๋ของเหล่าหมาแมว <3
@jantana1391 ที่สุดเลยพี่เก๋❤❤❤❤
@srimuang1978aa @kaechollada ✌✌นะจ๊ะ
@jeab.supa4588 อยากให้โลกนี้มีคนแบบคุณเก๋เยอะๆค่ะ โลกเราจะน่าอยู่มากเลยค่า
@thanatchy ตอนนี้ช่วยเหลือหมดทุกตัว
@ketum_rs 🙏ขอบคุณแทนน้อง🐩🐕🐶 เป็นกำลังให้คุณเก๋และทีมงานทุกชีวิตมีค่าเสมอ ช่วยกันต่อไปนะค่ะ 💓
@tamawan1526 เมตตาธรรมค้ำจุนโลกนี้ไว้จริงๆ❤️
@cholpatr น่ารักๆ ❤❤❤
@swiftie_bkk ขอบคุณคุณเก๋และทีมงานมากๆนะคะ จะสนับสนุนthevoicefoundation ตลอดไปค่ะ คุณคือนางฟ้าตัวจริงค่ะ