IG อี๊ฟ - พุทธธิดา ศิระฉายา | ในวันนี้ที่มีบุญ 7เดือนแล้ว ผมถือขวดนมกินเองได้ละนะค้าบบบ นั่งได้ คืบถอยหลังได้ ดึ๊บๆ พูดตาๆๆๆๆๆ ได้แล้ว และโต้ตอบคุยกะคนนู้นคนนี้ได้ ส่วนเรื่องอารมณ์ดีผมยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมองแรงแบบในรูป 🤣🤣🤣 เจ้าเล่ห์ขึ้นเยอะ มีแอคติ้งแกล้งร้องไห้ แกล้งไอ สารพัดเวลาจะเอาอะไรร้องเรียกอีกตะหาก ผมจำหน้าคนคุ้นเคยได้หมดละครับ โผหาแม่หาป่าป๊าเป็นแล้ว แต่ยังเฟรนด์ลี่กับทุกคน อยู่กับใครก็ได้ เจอญาติๆ เพื่อนๆแม่ๆป่าป๊า ยังให้อุ้มอยู่ครับ ตอนนี้ผมยังนอนกะแม่ๆครับ กินนมข้างเต้า เวลานอนของผมคือ สามทุ่มครึ่งไม่เกินสี่ทุ่ม ตื่นเจ็ดโมงครึ่ง ไม่เกินแปดโมง งีบระหว่างวัน 3-4รอบ รอบละชม. โดยประมาณ ผมกินอาหารวันละมื้อ มื้อเย็นมื้อเดียว ชอบทานฟักทอง และลูกแพร์ครับ ไม่ค่อยชอบมะเขือเทศเท่าไหร่ครับ ก่อนนอนผมสวดมนต์กะแม่ๆ กะป่าป๊า เล่น Aeroplane กะป่าป๊า ฟังนิทาน และอ่านหนังสือทุกคืนคับ ผมยังชอบอ่านหนังสืออยู่คับ 😁😁😁 นี่แหละครับเด็กชายมีบุญในวันนี้ที่อายุเจ็ดเดือนแล้ว 😁😁😁😁 ผมแข็งแรงสุขภาพดี ยายๆบอกว่าผมเป็น Super Boy ครับ!! 🤣🤣 #แม่ว่าเป็นchubbyboyมากกว่า #babymeeboon #มีทบอลของแม่ๆ #meeboonthemeatball #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #บุ้ยๆ

ในวันนี้ที่มีบุญ 7เดือนแล้ว ผมถือขวดนมกินเองได้ละนะค้าบบบ นั่งได้ คืบถอยหลังได้ ดึ๊บๆ พูดตาๆๆๆๆๆ ได้แล้ว และโต้ตอบคุยกะคนนู้นคนนี้ได้ ส่วนเรื่องอารมณ์ดีผมยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมองแรงแบบในรูป 🤣🤣🤣 เจ้าเล่ห์ขึ้นเยอะ มีแอคติ้งแกล้งร้องไห้ แกล้งไอ สารพัดเวลาจะเอาอะไรร้องเรียกอีกตะหาก ผมจำหน้าคนคุ้นเคยได้หมดละครับ โผหาแม่หาป่าป๊าเป็นแล้ว แต่ยังเฟรนด์ลี่กับทุกคน อยู่กับใครก็ได้ เจอญาติๆ เพื่อนๆแม่ๆป่าป๊า ยังให้อุ้มอยู่ครับ ตอนนี้ผมยังนอนกะแม่ๆครับ กินนมข้างเต้า เวลานอนของผมคือ สามทุ่มครึ่งไม่เกินสี่ทุ่ม ตื่นเจ็ดโมงครึ่ง ไม่เกินแปดโมง งีบระหว่างวัน 3-4รอบ รอบละชม. โดยประมาณ ผมกินอาหารวันละมื้อ มื้อเย็นมื้อเดียว ชอบทานฟักทอง และลูกแพร์ครับ ไม่ค่อยชอบมะเขือเทศเท่าไหร่ครับ ก่อนนอนผมสวดมนต์กะแม่ๆ กะป่าป๊า เล่น Aeroplane กะป่าป๊า ฟังนิทาน และอ่านหนังสือทุกคืนคับ ผมยังชอบอ่านหนังสืออยู่คับ 😁😁😁 นี่แหละครับเด็กชายมีบุญในวันนี้ที่อายุเจ็ดเดือนแล้ว 😁😁😁😁 ผมแข็งแรงสุขภาพดี ยายๆบอกว่าผมเป็น Super Boy ครับ!! 🤣🤣 #แม่ว่าเป็นchubbyboyมากกว่า #babymeeboon #มีทบอลของแม่ๆ #meeboonthemeatball #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #บุ้ยๆ

โพสต์เมื่อ
13 ส.ค. 62 - 21:15:03
ถูกใจ
2,433 คน
ความคิดเห็น
42 ข้อความ
คะแนน
29.40
@som_jamprawit2324 โอ้ว ขวดนมนี้ จะเท่าแก้มๆ ผมละฮัฟ😆😊💕
@123_hwarang 😆😍😍😍
@raychaya แปปๆเจ็ดเดือนแล้ว🎉🎉🎉 หลงรักหนูจังเลยครับน้องมีบุญ🐷💕
@jj_june25 ขวดนมจะเท่าหน้าแล้ว😄💖
@billquis น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ
@tangmo7878 สวัสดีครับน้องมีบุญ
@siriyupa.aei ดูสายตาสิค่ะ😘 ❤❤❤❤
@damnaensovanphat 🙏❤️❤️❤️❤️❤️
@phathriyaacchi เปลี่ยนมาเป็นหมูตัวน้อยแล้ว
@bbshino.big เก่งจังเลยครับ
@t.tharaphatsr Nice daily life ❤️ น่ารักมาก ต่อไปเมื่อใช้พลังมากหุ่นก็จะดีงามเอง ร่างจะยืดล่ะ ยังไงๆลูกหมูตัวกลมก็ยังหล่อนะลูก
@k._junjera น่าเอ็นดูมากๆ โตไวๆ เป็นเด็กดีของทุกๆคนนะคะมีบุญ❤️❤️❤️❤️❤️
@pizyya น่ารักตลอดเลยคับน้องมีบุญ
@thitaariiybawcchuum ดีขึ้นทุกวัน ความน่ารัก เด็กสมบูรณ์
@miitangcchingna เก่งจังเลย มีบุญรูปหล่อ
@munilubongmailcom อยากกอดๆๆๆ
@yinggchit เวลาเดินเร็ว โตเป็นบ่าวน้อยแล้วเก่งจังครับ❤️
@bkkmanao ไวมากค่ะ
@bkkmanao น้องน่ารักมาก คุณอีฟเลี้ยงน้องเก่งจัง
@bigeye100baht_centralbangna 🎯 คอนแทค​เลนส์​แฟชั่น​ 💯บาท​ทุกคู่​ 🎯 🚨เซ็นทรัล​บางนา​ ชั้น​ 2🚨 🌟 #เซ็นทรัล​ #บางนา #bangna #prettydolllens #kittykawaii #kittykawaiicontactlens #kittykawaiilens #sweetypluslens #คอนแทคเลนส์ #contactslens 🌟
@pareechard1 ขอบคุณที่แชร์พัฒนาการของน้องมีบุญนะคะ ของนี่ เจ็ดเดือนเหมือนกัน กินแต่นมแม่เข้าเต้าอย่างเดียว ไม่เอาขวด นมมีไม่พอให้ดูด น้ำหนักเริ่มน้อยกว่าเกณฑ์แล้ว กลุ้มใจ เลี้ยงลูกคนเดียวอยู่ต่างประเทศ อาศัยตามไดจีคุณอีฟ เพราะน้องวัยเดียวกันได้รู้บ้างว่าคนอื่นเลี้ยงลูกยังงัย จะได้เอามาปรับใช้กะลูกตัวเองได้บ้าง❤️❤️👏👏👏
@patricklock98 ❤️❤️🌹🌹จ้ำม่ำน่าฟัดจังค่ะน้องมีบุญ
@petch_umpawan อายุไล่ๆกันเลยคะกับลูกชาย แต่เจ้าลูกชายตื่นตี 4 บ้างตี 5 บ้าง จะเช้าไปไหน555
@sudsararat_1214 ตัวใหญ่มากอ่ะ💖