IG ภูมิ - ภูมิใจ ตั้งสง่า | ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นที่ส่งเข้ามานะครับ... ทยอยอ่านอยู่ หมื่นกว่าอันแล้วว เยอะมากกก... เกิดมาผมก็ไม่เคยได้รับกำลังใจมากขนาดนี้มาก่อนเหมือนกัน... จากที่ท้อๆกับการทำรายการ จนทำให้ตอนนี้ยิ่งมีไฟเพิ่มขึ้นไปอีก... เหตุการณ์ครั้งนี้มันทำให้ผมได้รู้ว่า สิ่งที่เราสร้างขึ้นมา มันเป็นมากกว่าคำว่า “รายการ”... แต่มันคือ “ครอบครัว”!! มันคือมิตรภาพที่แท้จริง เพราะเพื่อนที่แท้จิง “ไม่ทิ้งกัน”... คือผมก็เป็นคนนึงแหละที่ถูก วิพากษ์วิจารณ์บ่อย ว่าชอบเข้าไปยุ่งเรื่อง ดราม่า ของคนอื่นเค้า... คือผมก็เข้าใจนะครับว่ามันไม่ควร เพราะมันไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย แต่ในมุมมองของผม มันเป็นแบบนี้ครับ.. คือถ้าเค้าเป็นเพื่อนหรือเป็นคนที่ผมแคร์ เวลาที่เรามีความสุข เวลาทีเราสนุก ใครๆก็อยากอยู่กับเราทั้งนั้น แต่เวลาที่เราทุกข์หรือมีปัญหาเนี่ยสิ จะมีใครยอมยืนเขียงข้างเราบ้าง? คือพูดง่ายๆก็คือถึงจะช่วยอะไรมากไม่ได้แต่ผมก็อยากให้เพื่อนรู้ว่า ตอนที่นายทุข ยังมีฉันอยู่ข้างๆนะ... เช่นเดียวกันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงนี้... ในวันที่รายการเราสนุกทุกคนอยู่ข้างผม แต่วันนี้คือบทพิสูจน์ว่าพวกคุณคือครอบครัวจิงๆ เพราะวันนี้ที่รายการเราประสบปัญหา พวกคุณก็ยังยืนอยู่ข้างผม!! ให้กำลังใจผม! ปกป้องผม! จนต้องมาโดนชาวบ้านคนอื่นๆ ด่าว่ามากมาย ฟรีๆ... ผมขอขอบคุณมากจิงๆ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ส่วนเรื่องปกป้อง ไม่ต้องก็ได้ครับ กลัวจะโดนคนอื่นมาด่าฟรี เรื่องนี้เดี๋ยวผมขอปล่อยให้เป็นไปตามงั้นตอนของกดหมายเอง ถูกผิดยังไงน้อมรับตามความเป็นจริงทั้งหมด... สุดท้ายก็สัญญาว่าจะรอบคอบให้มากกว่านี้ แล้วก็จะพยายาม รณรงค์เรื่องการท่องเที่ยวประเทศไทยรวมไปถึงการอนุรักษ์ทะเลไทยต่อไปนะครับ... ขอบคุณนะครับที่ยืนเคียงข้างกัน 🙏🏻💕

โพสต์เมื่อ
15 ส.ค. 62 - 21:00:22
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@noimaraladyping ✌️✌️✌️✌️✌️🙏🤘🤘🤘❤️❤️
@nueng_srichalalai ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ สู้ๆ คับ. "คนหัวครัว"
@dwngphrdabkraothk เฮีย...
@som_areeya2 ❤️✌️✌️
@nuttasitppnnr ผมดูคลิปที่พี่เริ่มทำตั้งแต่แรกๆยังไม่ได้เป็นรายการคนหัวครัวเลยครับ ผมติดตามพี่ทุกอีพี ดูมาตลอดให้สาระแก่ชีวิตบ้างอะไรบ้าง ชีวิตคนเราไม่ยั่งยืนหรอกครับพี่อะไรที่ทำให้เรามีความสุข enjoy กับชีวิตเราทุกๆคนก็อยากทำมันทั้งนั้น ผมดูมาพี่เป็นคนตกปลาที่ไม่เคยเบียดเบียนธรรมชาติ ตกพอกินถนอมและรักษาคุณค่าทางวัตถุดิบทุกอย่าง ผมนี่เข้ายูทูปทุกวันรอคลิปพี่เด้งขึ้นมาทุกวัน สู้ๆครับพี่ภูมิ ✌🏻✌🏻
@suntad.a สู้ สู้ ครับ น้อง
@myme_mild คนที่ติดตามพี่อยู่บ่อยๆจะรับรู้ได้ถึงเจตนาที่ดีในการสื่อผ่านทางรายการอยู่แล้วค่ะ ส่วนคนที่ด่าคือไม่เคยรับรู้อะไรเลย ช่างเขาเนาะๆ 😂😂 จะคอยติดตามผลงานต่อไปเรื่อยๆนะคะ 💕💕
@anniina_an ❤️❤️❤️❤️❤️
@popcheeze_ สู้ๆครับ คนหัวครัว❤️
@llkamonll ✌✌✌✌
@somchailuenam สู้ครับ
@pitcha_aof 🤟🏻🤟🏻💚
@wut_niyomsuk ยังงัยก็ขอให้พี่ภุมิทำรายการดีๆๆแบบนี้ออกมาเรื่อยๆๆนะครับผมคนนึงติดตามรายการพี่มานาน เป็นกำลังใจให้เสมอครับ life go on bro
@danailit เป็นกำลังใจครับ คนหัวครัว
@kung_unun ❤️❤️❤️
@ipad888 สู้ๆคราบ
@pik_patong เป็นกำลังใจให้นะค้าาา สู้ๆค้าาา
@tang_soontree ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งไปให้พี่ภูมิค่ะ รักพี่ภูมิพี่ตั้มพี่พลอยและทีมงานทุกคนนะค่ะ
@aonn1631 สู้ๆครับเฮีย ว่างๆมาเที่ยวเกาะกูดยินดีต้อนรับครับผม
@noomtaman ✌️✌️
@numkrabi_coffee991 😍😍😍
@djnumtanwa สู้ๆครับ❤️
@porpanisara สู้สู้นะคะพี่ภูมิเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ❤️
@nissanzaza อยู่เคียงข้างตลอดคับรายการดีๆๆผมชอบคับ