IG ใบเตย - สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ | สั้น 600 เอียง 75 อยากทำเลสิคแล้วจ้าใครมีประสบการณ์การทำเลลิคช่วยรีวิวให้เก๊าฟังหน่อยย 🤓

advertisement

สั้น 600 เอียง 75 อยากทำเลสิคแล้วจ้าใครมีประสบการณ์การทำเลลิคช่วยรีวิวให้เก๊าฟังหน่อยย 🤓

โพสต์เมื่อ
29 ก.ย. 62 - 16:13:11
ถูกใจ
67,418 คน
ความคิดเห็น
301 ข้อความ
คะแนน
22.27
@mignonnestuffs เชียร์รพ.กลางค่ะ หลังทำมีอาการตาแห้ง ต้องหยอดน้ำตาเทียมบ่อยๆนะคะ งดดำน้ำหรือว่ายน้ำยาวๆค่า @iiitoei
@mo_sukfangsang อยากทำเหมือนกันค่ะ แอบมาหาข้อมูล. นี่สั้น 400 เองค่ะ
@ornnalinb ทำมาสามปีเต็มๆ เข้าปีที่สี่แล้วค่า เหมือนเกิดใหม่!!! สายตายังปกติ 100% ♥️
@nicole.aloha เพิ่งทำมา 4-5 เดือนค่า ที่รพ.วิภาวดี ดีงามมากกกค่ะ ตัวเองสั้น 800 เอียง 1-200 ทำแป้บเดียว กลับมาพักฟื้น ตื่นมาอีกวันก็มองเห็นชัดเลย คุนหมอและพยาบาลใจดี ให้คำแนะนำตลอด ปล.ตอนไปทำมีโปรลดราคาด้วยนะคะ 😍
@0.163km TRSC ครับ
@gamlaiz .
@i.ji.u.pear เราก็สั้นเเต่ไม่เท่าพี่เตยอ่ะพี่เตยคือสั้นมากๆอ่ะ ตอนเเรกป้าข้างบ้านเขามาบอกว่าลูกชายเขาไปทำมาเราก็เเบบ เฮ้ยยยอยากลองบ้างจังเเต่อีกใจนึงก็กลัว555 เห็นป่าเขาบอกว่าลูกชายเล่าให้ฟังว่าตอนืไม่เจ็บเเต่ตอนยาชาหมดจะต้องกินยาเเก้อักเสบไปถึงจะช่วยเบาหน่อย เห็นเขาบอกว่าถ้าทำเเล้วเเละเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับดวงตาเช่น รถชน อะไรงี้จะมีความเสี่ยงสูงมากกว่าคนปกติที่จะตาบอดไปเลย เเต่ไม่รู้ว่าบอดเลยรึป่าวนะเเต่เขาบอกว่ามีความเสี่ยงสูง เราเลยลังเลว่าจะดีมั้ยเพราะอุบัติเหตุมันก็ไม่ได้มาเตือนเราล่วงหน้าอ่ะว่าจะเกิด และบวกกับความคิดว่าเราเป็นคนติดโทรศัพท์ถ้าทำเเล้วยังเล่นบ่อยเเบบนี้มันก็อาจไม่เเตกต่างอะไรจากที่ไม่ทำ เลยคิดว่ารอโตกว่านี้ก่อนดีกว่าค่อยตัดสินใจอีกที
@rahafziad55 الي تبغى كريم تفتيح وتصفيه للوجة واليدين والركب والاكواع ويفتح الكلف والنمش وتبين نتايجة في اقل من اسبوع وتثبت حتى لو سبتي الكريم تراسلني خاص
@looknam_rungnapa ทำ relax smile ร.พ.บำรุงราษฎร์ ค่ะ
@chonlamas_d หมอ ตุลยาค่ะ เพิ่งทำมา 6 เดือน ชัดแจ๋ว
@gingkani มันดีจริงๆนะคะ เหมือนได้โลกใหม่ หลังจากชีวิตมองติดกรอบมาหลายปีค่ะ 😅ส่วนตัวทำมาได้ปีกว่าเเล้ว สายตาสั้นเท่าๆพี่เตยเลย -600เอียง50 หลังทำเสร็จหมอจะให้ยานอนหลับมาค่ะ แนะนำว่าให้รีบกินแล้วเข้านอน ตื่นมาไม่มีปวดแผลเลยค่ะ ละก็หมอจะครอบตามาคะ ครบ24ชม. หมอจะให้เอาฝาครอบตาออก ก็มีเช็ดตา หยอดยาฆ่าเชื้อ และก็ต้องหยอดน้ำตาเทียมบ่อยๆนะคะ ทุก2-4ชมค่ะ (ตอนนี้ ก็ยังหยอดน้ำตาเทียมวันละครั้งค่ะ แฮร่ๆ ส่วนตัวตาไม่เเห้งค่ะหลังทำ แต่หยอดไว้เพื่อความสบายใจค่ะ😅)พอช่วง1เดือนแรกเราจะตาสู้แสงไม่ได้ค่ะ จะแสบตา และปวดตา หมอจะแนะนำให้ใส่เเว่นตากันแดด ให้ช่วงเดือนแรกค่ะ /ส่วนตัวคิดว่าดีมากเลยค่ะ หลังทำรู้สึกแบบว่าเนี่ยคือการมองภาพชัดเเจ๋ว แบบไม่ใช่เเว่น มีคือfeeling เจ๋งมากค่ะ 5555คนไม่สายตาสั้นไม่มีวันเข้าใจจริงๆค่ะ ตอนนี้ไม่มีตาแห้ง สายตาปกติค่ะ //:สู้ๆนะคะ
@opimdee รถ
@zil.th สั้น 650 เหมืแนกันจ้า รอดูรีวิวหลายๆที่นี่แหละ แต่ใส่คอนแทคไม่ได้อีกมันเศร้ามาก
@theend.1312 แนะนำที่ร.พ.วิภาวดี เล่าสั้น ๆ คือการผ่าตัดนำเลนส์ใส่เข้าไปในตาเรา แล้วจะไม่ต้องกังวลว่าค่าสายตาจะสั้นเพิ่มอีกตลอดไป แต่ว่าค่าสายตาต้องหาเปลี่ยนแปลงเกิน 1 ปีนะคะ
@babbittysai10 ทำ Relex ที่ TRSC กับคุณหมอเอกเทศค่ะ สั้น 750 เอียง 100 แผลเล็กกว่าเลสิก ตาไม่แห้ง แสงไม่กระจาย คือดีมากๆๆๆๆ ไม่เจ็บด้วย บริการดีมาก ทำมาจะสามปีแล้วค่ะ
@zmintxii โรงพยาบาลยันฮีก็ดีนะคะ
@nuknik_np ดีมากค้าเจ็บแค่วันแรก วันเดียววว ~ หลังจากนั้นรอบโลกสดใสส ~ ทำที่ยันฮีค้า คุณหมอใจดี
@m28ilo แนะนำรักษาด้วยวิธี ReLEx ที่ TRSC คุณหมอเอกเทศ ชันซื่อ เก่งมากๆค่ะ^^
@pppinky_kawinna แนะนำTRSC ค่ะ ดูแลดีใส่ใจ คุณหมอตรวจละเอียดมากค่ะ ก่อนเราทที่นี้เราไปตรวจกับอีก2ที่ สัดท้ายก็เลือกที่นี้ค่ะ
@ploydarat เคยทำเลสิกมาค่ะ ที่รพ.ปิยะเวช บริการดีมากๆค่ะ บริการหลังทำก็ดีมากค่ะ 😍😘👍
@bennnko รพ.ลาดพร้าวค่า หมอไอซ์
@nuchnuchhh รพ ยันฮี หมอเกรียงไกรเลยค่ะ พึ่งไปทำมาเมื่อ16 กันยานี้ เราสั้น750 ตอนนี้สายตาเป็นปกติแล้วค่ะ 😘
@aemiko_ ปกติพี่เตยใส่คอนแทค ตลอดเลยไหมค่ะ