IG จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา | ขอบคุณช่อง3 พี่หน่อง @nong_arunosha @broadcastthaitv ที่ให้โอกาสจุ๋ยมาเล่นเรื่องนี้นะคะ 🙏🏼 ทำให้ได้เล่นในมิติใหม่ๆสำหรับชีวิตการเป็นนักแสดงของจุ๋ย เรื่องนี้ต้องบอกว่าเล่นเป็นตัวเอกแต่ไม่ใช่นางเอก เพราะตัวละครมีหลายมุมและสีเทาๆทุกตัว ไม่ได้ดีแสนดีเหมือนเรื่องอื่นๆ ต้องขอบคุณวีที่ได้ให้ข้อคิดจุ๋ยผ่านมุมมองของตัวละคร และได้รับคำสอนดีๆจากคุณยาย ซึ่งคำพูดแต่ละฉากของคุณยาย เป็นสิ่งที่จริงในทุกยุคทุกสมัย ถ้าใครดูแล้วคิดตามไม่ได้ดูเพลินๆอย่างเดียวก็มีหลายมุมนะคะ และสำหรับเพลิงรักเพลิงแค้นเป็นละครที่ใช้เวลาถ่ายทำยาวนานที่สุดในชีวิตนักแสดงค่ะ 2ปีกว่า ตั้งแต่workshop ถึงแม้จะมีปัญหาอุปสรรคมากหน่อย แต่ก็มีความสุขในการทำงานมากๆด้วยเช่นกัน ต้องขอบคุณพี่ใหม่ผู้กำกับคนเก่งที่ให้นักแสดงได้เล่นอย่างอิสระและกำกับสนุกใจดีมากๆ @maich3iam 🥰 ขอบคุณทีมงานที่ดูแลจุ๋ยดีมากในทุกๆแผนกและทุกคนจริงๆ ขอบคุณนักแสดงทุกท่าน ทุกคนน่ารัก ร่วมงานด้วยแล้วสนุกสนานมากค่ะ ได้เพื่อนหญิงพลังหญิงเพิ่มมาอย่างมิ้นท์กับโบว์ สายeco และสายเฮลตี้เหมือนกันซะด้วย @mint.tita @bow_benjawan ได้สายบุญอย่างอาอิม @feawfoaw หวังว่าวันนึงจะมีโอกาสมาร่วมงานกันอีกน้าสาวๆ 😘 และสำหรับนักแสดงที่เข้าฉากด้วยบ่อยมาก ก็ต้องขอบคุณมี๊พิสมัยนะคะ ที่ทำให้หนูรู้สึกรักคุณยายและเชื่อว่าเป็นหลานคุณยายจริงๆ 😊 ขอบคุณพี่ต๊งเหน่งที่เป็นตัวอย่างนักแสดงที่ออกเสียงภาษาไทยได้ชัดเจน สละสลวย เป็นแบบอย่างที่ดีของการใช้ภาษาไทยในละครของจุ๋ยค่ะ 👍 ขอบคุณพี่ศรีที่เล่นร้ายจนอินกันสุดๆ ทุบและฟาดกันด้วยบทแบบไม่ยั้งแซ่บมาก ตอนไหนเจ็บไปบ้างต้องขออภัยพี่ศรีนะคะ @sriritajensen 😅ขอบคุณบอยกอนสายเกรียนที่ไม่น่าเชื่อปะทะกันในมุมดราม่าสนุกมากเว่อร์คนนึงเลย @boy_pakorn 😉 ขอบคุณปั้นที่ทำให้ได้หัวเราะตลอดนอกฉาก เวลาซีนสำคัญก็ส่งความดราม่าได้เป็นอย่างดี @punjanprama 🤣 และเรื่องนี้ตั้งแต่เล่นละครมา 17ปี ได้ตัดผมสั้นจริงๆเล่นละครเป็นครั้งแรกเลยค่ะ 555 ทั้งหมดถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าจดจำในฐานะนักแสดงมากๆค่ะ สุดท้ายขอบคุณคุณผู้ชมทุกท่านนะคะที่ติดตามเรื่องนี้ ขอบคุณที่หลายๆคนอิน ลุ้น รัก โกรธ เกลียด รำคาญ โมโหหรือร้องไห้ไปกับตัวละครนะคะ เรื่องนี้ก็คงจะเป็นเรื่องทิ้งทวนก่อนเบรคละครยาวๆ หวังว่ามีวันไหนกลับมาเล่นละครอีก จุ๋ยยังสามารถทำให้ทุกคนสนุกสนานในการชมได้อีกนะคะ ส่วนอะไรที่ยังขาดตกบกพร่องก็จะนำไปปรับปรุงในโอกาสต่อไปค่ะ 😁🙏🏼❤️ ขอบคุณนะคะที่ติดตาม #เพลิงรักเพลิงแค้น จบแล้นนนน

ขอบคุณช่อง3 พี่หน่อง @nong_arunosha @broadcastthaitv ที่ให้โอกาสจุ๋ยมาเล่นเรื่องนี้นะคะ 🙏🏼 ทำให้ได้เล่นในมิติใหม่ๆสำหรับชีวิตการเป็นนักแสดงของจุ๋ย เรื่องนี้ต้องบอกว่าเล่นเป็นตัวเอกแต่ไม่ใช่นางเอก เพราะตัวละครมีหลายมุมและสีเทาๆทุกตัว ไม่ได้ดีแสนดีเหมือนเรื่องอื่นๆ ต้องขอบคุณวีที่ได้ให้ข้อคิดจุ๋ยผ่านมุมมองของตัวละคร และได้รับคำสอนดีๆจากคุณยาย ซึ่งคำพูดแต่ละฉากของคุณยาย เป็นสิ่งที่จริงในทุกยุคทุกสมัย ถ้าใครดูแล้วคิดตามไม่ได้ดูเพลินๆอย่างเดียวก็มีหลายมุมนะคะ และสำหรับเพลิงรักเพลิงแค้นเป็นละครที่ใช้เวลาถ่ายทำยาวนานที่สุดในชีวิตนักแสดงค่ะ 2ปีกว่า ตั้งแต่workshop ถึงแม้จะมีปัญหาอุปสรรคมากหน่อย แต่ก็มีความสุขในการทำงานมากๆด้วยเช่นกัน ต้องขอบคุณพี่ใหม่ผู้กำกับคนเก่งที่ให้นักแสดงได้เล่นอย่างอิสระและกำกับสนุกใจดีมากๆ @maich3iam 🥰 ขอบคุณทีมงานที่ดูแลจุ๋ยดีมากในทุกๆแผนกและทุกคนจริงๆ ขอบคุณนักแสดงทุกท่าน ทุกคนน่ารัก ร่วมงานด้วยแล้วสนุกสนานมากค่ะ ได้เพื่อนหญิงพลังหญิงเพิ่มมาอย่างมิ้นท์กับโบว์ สายeco และสายเฮลตี้เหมือนกันซะด้วย @mint.tita @bow_benjawan ได้สายบุญอย่างอาอิม @feawfoaw หวังว่าวันนึงจะมีโอกาสมาร่วมงานกันอีกน้าสาวๆ 😘 และสำหรับนักแสดงที่เข้าฉากด้วยบ่อยมาก ก็ต้องขอบคุณมี๊พิสมัยนะคะ ที่ทำให้หนูรู้สึกรักคุณยายและเชื่อว่าเป็นหลานคุณยายจริงๆ 😊 ขอบคุณพี่ต๊งเหน่งที่เป็นตัวอย่างนักแสดงที่ออกเสียงภาษาไทยได้ชัดเจน สละสลวย เป็นแบบอย่างที่ดีของการใช้ภาษาไทยในละครของจุ๋ยค่ะ 👍 ขอบคุณพี่ศรีที่เล่นร้ายจนอินกันสุดๆ ทุบและฟาดกันด้วยบทแบบไม่ยั้งแซ่บมาก ตอนไหนเจ็บไปบ้างต้องขออภัยพี่ศรีนะคะ @sriritajensen 😅ขอบคุณบอยกอนสายเกรียนที่ไม่น่าเชื่อปะทะกันในมุมดราม่าสนุกมากเว่อร์คนนึงเลย @boy_pakorn 😉 ขอบคุณปั้นที่ทำให้ได้หัวเราะตลอดนอกฉาก เวลาซีนสำคัญก็ส่งความดราม่าได้เป็นอย่างดี @punjanprama 🤣 และเรื่องนี้ตั้งแต่เล่นละครมา 17ปี ได้ตัดผมสั้นจริงๆเล่นละครเป็นครั้งแรกเลยค่ะ 555 ทั้งหมดถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าจดจำในฐานะนักแสดงมากๆค่ะ สุดท้ายขอบคุณคุณผู้ชมทุกท่านนะคะที่ติดตามเรื่องนี้ ขอบคุณที่หลายๆคนอิน ลุ้น รัก โกรธ เกลียด รำคาญ โมโหหรือร้องไห้ไปกับตัวละครนะคะ เรื่องนี้ก็คงจะเป็นเรื่องทิ้งทวนก่อนเบรคละครยาวๆ หวังว่ามีวันไหนกลับมาเล่นละครอีก จุ๋ยยังสามารถทำให้ทุกคนสนุกสนานในการชมได้อีกนะคะ ส่วนอะไรที่ยังขาดตกบกพร่องก็จะนำไปปรับปรุงในโอกาสต่อไปค่ะ 😁🙏🏼❤️ ขอบคุณนะคะที่ติดตาม #เพลิงรักเพลิงแค้น จบแล้นนนน

โพสต์เมื่อ
6 พ.ย. 62 - 23:14:51
ถูกใจ
49,540 คน
ความคิดเห็น
277 ข้อความ
คะแนน
7.91
@aiaoon_aidin เรื่องนี้สนุกมากๆๆ อินทุกตอนเลยเมื่อคืนร้องไห้หนักมากค่ะ เป็นละครทั้ให้แง่คิดมากๆๆ
@noiisyd สนุกมากค่ะ
@somsom1087 เมื่อคืนร้องไห้ตามเลยค่ะ
@jarchinmai หนูรักคุณวีนะคะ ❤️❤️❤️
@pongsrisaeng ดูตั้งแต่ต้นจนจบ น้องแสดงเก่งมากคะ. 😍
@jirakhamso ❤️
@mengsamey ❤️❤️❤️❤️❤️👍👍👍👍👍🙏🙏💕💕💕💕💕
@chicdiff237 สนุกมากค่ะ พี่จุ้ยและพี่ๆทุกคนแสดงออกมาได้ดี จะรอชมผลงานพี่จุ้ยต่อไปนะค่ะ
@cchintnaasuphcchampiyyaa ชอบเลยสนุกมากติดตามมาจนจบ
@por2941 คุณจุ๋ยสวย❤️
@chaleephan_ อย่างที่เคยบอกมาแล้วว่า พึ่งมาดูละคร บุพเพฯแต่ดูจากยูทูปเมื่อเดือนมี.คนี้เอง ชอบโป๊ปกับเบลล่า เลยย้อนดูละครของ2คนนี้ เห็นจุ๋ย ติดใจหน้าไทยๆ สวยมาก ก็เลยดูละครที่เล่นกับพุฒ เพลิงรักเพลิงแค้นเป็นเรื่องที่สองต่อจากกงกรรมที่ดูสดๆ จุ๋ยเล่นดีมากเป็นธรรมชาติ ที่บอกพักยาวเพราะอะไรคะ ป้าเลือกดูละครจากนักแสดงก่อน
@ann.1panida 🤟🤟🤟🤟
@nungning_26 ร้องให้หนักมากทั้ตอนเศร้า ทั้งตอนดีใจ ขอบคุณช่อง3 และนักแสดงแต่ละคนมากฝีมือจริง เลิฟๆๆๆ
@chivava5254 มีความละมุน
@mint.tita พี่จุ๋ยยยยยย มิ้นดีใจมากกกที่ได้ทำงานกับพี่!! เข้าฉากกับพี่มันสนุกมาก! มิ้นนับถือในความสามารถทางการแสดงของพี่มาก แต่ยิ่งกว่านั้นมิ้นนับถือใจของพี่ ความคูล ความพี่ชาย ความเอาใจใส่ทุกๆคนรอบตัว ดีใจจริงๆที่ได้มาเจอมานั่งคุยมารู้จักกันค่ะ พี่กลายเป็นrole modelของมิ้น! เราต้องล๊อคเวลาไปบีบบอลไปวิ่งกันบ่อยๆเน้อ Warattaya Oppa❤️
@schaoumdee ชอบมากค่ะวี
@vivskinnee 💜💜💜💜
@vivskinsa 👏👏👏👏👏
@vivskin_socute 💜💜💜
@rr_a1226 I hope wee and pu work again together soon 😍😍 @boy_pakorn @warattaya. I really ❤️ this drama. Fan from Philippines
@tangmogoodluck รอดูละครอยู่นะค๊ะ คิดถึงแย่เลย
@khwaamdii1 ติดตามทุกตอนเลยค่ะพี่จุ๋ย. ชอบมากพี่เล่นดีมากกกก
@phuuethaanamtaaethiiyn ❤️
@mhakuletorenordam 💖💖💖