IG ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิตร | #พึ่งขับเป็นบุญตูดแค่2เดือนเอง #รถส่งตัวเจ้าสาวยังอยู่ศูนย์ #ซื้อมาเพื่อวันที่14พ.ยแท้ๆ
ยังไงดีคะ? พี่ๆนักข่าวทุกท่านเขาเมตตา และ ช่วยกระจายข่าวให้ใหม่ค่ะ เข้าศูนย์25วันละค่ะ
#ออกมา2เดือน #ผ่อนมา2เดือน
#เดือนละ53000 #ตอนรถเข้าศูนย์ก็ผ่อนราคาปกติค่ะ #ซื้อมา15สิงหา #ป้ายแดง #18ตุลาเข้าศูนย์ #เพราะหน้าปัดโชว์รูปเครื่อง
#และรถเสียงดังบวกสั่นแหง็กๆๆ #ถามคำเดียวว่าถ้าเป็นรถพี่ #พี่ยังกล้าใช้คันนี้อยู่ไหมคะ? #ผ่อนครึ่งแสน #รถยังอยู่ศูนย์ #ถ้าซ่อมเสร็จก็ต้องผ่อนแบบระแวงเหรอคะ #ผ่อนครึ่งแสนควรผ่อนกับรถที่ไม่มีประวัตินะคะ จะแต่งงานแล้ว
กราบล่ะค่ะ ขอเป็นของขวัญวันแต่งงานก็ได้ อย่าให้ขับรถปวดจิตแบบนี้เลย #กะจะเอารถมาใช้วันแต่งเข้าหอส่งตัวซะหน่อย #นี่คือต้องเปลี่ยนแผนไม่มีรถส่งตัวเหรอคะ #ซื้อมาเพราะสิ่งนี้เลยเพื่อวันแต่ง
#ลูกค้าไม่ได้เกี่ยวไม่ได้ผิดอะไรด้วย #งงในงงค่ะ @mercedesbenzthailand ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครติดต่อกลับมา รบกวนเห็นใจด้วยค่ะ #เจ้าสาวป้ายแดงจริงๆ #ตอนซื้อรอรถคันนี้มาหลายเดือนมาก! #พอได้ก็ได้ขับเป็นบุญตูดแค่2เดือนและเข้าศูนย์
โพสต์เมื่อ
11 พ.ย. 62 - 10:42:27
ถูกใจ
2,798 คน
ความคิดเห็น
8 ข้อความ
คะแนน
2.03