IG จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา | ‘ผู้หญิง’ กับ ‘ความสวย’ เป็นสิ่งที่เกิดมาคู่กัน เพราะความสวยทำให้เรามีความมั่นใจและพลังที่จะทำสิ่งต่างๆให้ประสบความสำเร็จ หลายคนจึงแข่งขันกันและพยายามที่จะสวย จนลืมที่จะสร้างความสวยในแบบตัวเอง ‘ความสวย’ ที่มาจากทั้งภายในและภายนอก สวยในแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ ไม่ต้องเหมือนใคร นี่แหละจึงเรียกได้ว่า ‘เป็นความงามเฉพาะตัว’ จุ๋ยอยากส่งต่อพลังบวก ให้สาวๆ มั่นใจในความสวยของตัวเอง พร้อมที่จะเปิดรับโอกาสและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆให้ประสบความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเองอย่างแท้จริง #bringbackhappiness #Merzaesthetics #สวยสร้างสุข #สุขสร้างสำเร็จ @merzaesthetics.thailand

‘ผู้หญิง’ กับ ‘ความสวย’ เป็นสิ่งที่เกิดมาคู่กัน เพราะความสวยทำให้เรามีความมั่นใจและพลังที่จะทำสิ่งต่างๆให้ประสบความสำเร็จ หลายคนจึงแข่งขันกันและพยายามที่จะสวย จนลืมที่จะสร้างความสวยในแบบตัวเอง ‘ความสวย’ ที่มาจากทั้งภายในและภายนอก สวยในแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ ไม่ต้องเหมือนใคร นี่แหละจึงเรียกได้ว่า ‘เป็นความงามเฉพาะตัว’
จุ๋ยอยากส่งต่อพลังบวก ให้สาวๆ มั่นใจในความสวยของตัวเอง พร้อมที่จะเปิดรับโอกาสและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆให้ประสบความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเองอย่างแท้จริง #bringbackhappiness #Merzaesthetics #สวยสร้างสุข #สุขสร้างสำเร็จ @merzaesthetics.thailand

โพสต์เมื่อ
13 พ.ย. 62 - 15:00:47
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@guuubiz 🥑🥑อะโว​คา​โด​ออร์แกนิค คละพันธุ์​ ลูก​โต​ๆ​กก.ละ 90 บาท🥑🥑
@khngkhngwrayyaa 🎉🎉#เพจนี้ให้โอกาสคนว่างงาน #รับพนักงานตำแหน่ง Marketing,ประชาสัมพันธ์,การตลาด สาขา : บางนา ใกล้ BTS อุดมสุข อายุ : 22 ปีขึ้นไป เพศชาย-หญิง วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี ทุกสาขา สนใจติดต่อคุณขวัญ 0827824462 🆔chawanchanok27
@mmplay_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ราคาเบาๆ
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 100-500 บาท
@lookmee_jariya สวยมากค่ะบอส💜💜❤️❤️ วิฟสกินพร้อมส่งค่ะ line id inthiya2534 สนใจสั่งได้เลยจร้า
@vivskinbowz 💜💜💜
@beautybagofficialstore 💗
@hatyaiwatchtime สวยมากคร้า ❤️
@_prettybabyyyy #น้ำหอมฟีโรโมน❤
@vivskin_ead ขออนุญาติฝากร้านค่ะ🙏สวัสดีค่ะ วิฟอี๊ดนะค่ะ #สวยใสมั่นใจใช้วิฟสกิน 📌ตัวแทนจำหน่ายวิฟสกิน ครีมจุ๋ย วรัทยา รายใหญ่นครปฐม 📌สนใจสั่งซื้ัอ/สมัครตัวแทน ติดต่อมาได้เลยจ้า💜💜​💜​ 🆔chayaporn2525​ 📲088-1623697​ 👉https://line.me/ti/p/e8TgOM06Rs 👉​http://m.me/Vivskin​Ead​
@mmplay_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ราคาเบาๆ
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 100-500 บาท
@jk0439 สวยใสมากค่ะบอส \\ สนใจเซรั่มขมิ้นของคุณจุ๋ย แอดไลน์มาได้เลยนะคะ 🥰ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ กันเอง ตอบไว ส่งไว ไว้ใจได้ค่ะ 📬#พร้อมส่ง 🚙#นัดรับ 🆔 jananchana คลิ๊กด่วน!! 👉 http://line.me/ti/p/SMNUoceo_d
@mayte.clozett 💛 💛 💛 💛
@namwan_chutimon 😍❤️
@esaawniiycchanth สวยจัง❤️❤️
@mmplay_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ราคาเบาๆ
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 100-500 บาท
@mmplay_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ราคาเบาๆ
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 100-500 บาท
@suni0313 สวยคร้า
@phuuethaanamtaaethiiyn ❤️
@vivskinbowz ใช่เลยค่ะบอสส​ #ผู้หญิงอย่าหยุดสวย​ 💜💜 #vivskin​ สนับสนุนให้คุณสวยในแบบของคุณ🥰
@vivskin_puk 💢เปิดรับตัวแทนขายทั่วประเทศ💢ทีมVIP08 💜 💜ลงทุนกับคุณจุ๋ย 💢เพียง200บาทไม่สต๊อก 💢แบบสต๊อกเพียง1,445รับฟรีขมิ้น5ขวด สามารถสะสมแลกทองได้ สนใจสอบถามปรึกษาได้จ้า #วิฟสกินแก้ได้ทุกปัญหาผิวสิวฝ้ากระ #ตัวแทนรายใหญ่ชลบุรี 📌เขตพานทอง📌นิคมอมตะนัดรับค่ะ #CODมีเก็บปลายทาง 🚚🚚 Tel. 098-2527030 🔸แอดไลน์สั่งซื้อสินค้า Line 🆔 pukie2522 #ขมิ้นไทยใสสะพรั่ง #วิฟสกิน#ครีมจุ๋ย