IG จ๋า - ยศสินี ณ นคร | "ปลอบใจ" ผู้ชาย.. ถึงเป็นผู้ชายในเครื่องแบบ แต่ในวันที่ใจสลาย มันก็พังทลายได้เหมือนกัน คืนนี้กับจุดพีกสุดจุดหนึ่งของเรื่อง ขอร้องได้ไหม พร้อมกันหน้าจอ รอปลอบใจท่านรองกับสาระด้วยกัน #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ #MySecretBride #ละครโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะ

advertisement

"ปลอบใจ" ผู้ชาย.. ถึงเป็นผู้ชายในเครื่องแบบ แต่ในวันที่ใจสลาย มันก็พังทลายได้เหมือนกัน คืนนี้กับจุดพีกสุดจุดหนึ่งของเรื่อง ขอร้องได้ไหม พร้อมกันหน้าจอ รอปลอบใจท่านรองกับสาระด้วยกัน #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ #MySecretBride #ละครโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะ

โพสต์เมื่อ
30 พ.ย. 62 - 19:24:33
ถูกใจ
8,389 คน
ความคิดเห็น
163 ข้อความ
คะแนน
21.73
@pai.99 วันนี้เศร้าจังเลย​ รอดูต่อพรุ่งนี้นะจ้า
@thanwarak_790 เศร้าจังวันนี้😭
@waratchaya605 สาวัดร้องไห้น่ารักอ่าาาาเหมือนเดกน้อยเรย😍😍😍😍
@noy_gfc ใช่ต่อให้อยู่ในชุดอะไรถ้ามันมีเรื่องที่ต้องเหนื่อยใจสุดๆมันก็กั้นไม่ไหวหรอกค่ะ ขอบคุณผู้จัดมากๆค่ะที่มอบผลงานดีๆให้แฟนละครได้ชมกัน ขอบคุณจริงๆนะค่ะ😍😍😍😍😍ปล. จััดให้เฮียเกรทต่อเลยนะค่ะ
@naatyaaamraaramy 👏👏👏❤️❤️❤️
@au_mama เคมีลงตัวมากค่ะสองคู่นี้ @nattaboon @yossiebistro
@deradream ดูสดทุกวันเลยค่ะ เมื่อคืนร้องไห้หนักมาก
@jajamonrudee ชอบนุ้งเก้ากะพี่เกรท น่ารัก อบอุ่น นอกจากนุ้งเก้า เรามีนุ้งเวเนริก้า เป็นนางเอกอีกคน รักนาง💓💓💓@yossiebistro ละครสนุกมากค่ะพี่จ๋า ชอบๆ
@ooyoomae จริงค่ะฉากฆ่าตัวตายตะเตือนไตมาก😢
@aew_sarakool ซึ้งมาก....
@ploy_zu_zaa เศร้า​มากๆค่ะร้องไห้หนักเลย😢😭
@jinjin_jiraphon สาระร้องไห้555555👍👍👍👏👏👏👏👏 😍
@blue_wanisa ร้องไห้ยังหล่อ 💕💕
@sopitlada_13 สงสารสาระ😭😭😭😭
@imfine_tak หลงรักละครเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆ
@venuelove น่ารักชอบคู่นี้
@aiaoizama ล๊อคหน้าจอ ล๊อครีโมท .. เห็นน้ำตาผู้ชายปล้วใจบาง 😭
@chanvanich ชอบมากๆเลยค่ะ👍
@enrouteksm ฉากร้องไห้ของสาระนี่คือดีงามมากค่ะพี่จ๋า ใครนะดีไซน์ให้เดินตัวตรงเข้ามาแล้วเอนไปซบ เอาแต่คางไปเกยบ่าแบบนั้น ดูเป็นสภาวะทิ้งตัวมาก แบบคนแบบผีดิบคงไม่ดึงสาวมากอดเนอะ พอทิ้งตัวแบบนั้นเลยดูแบบสุดจริงๆ ไม่ไหวจริงๆ คือดีย์อ่ะพี่ รักมากกกก รักสาระ รักผู้จัด รักน้องปา 😍😍😍
@devilfairygirl Ep. นี้เสียน้ำตาหนักม๊าก สงสารทุกคน😭😭 ยิ่งฉาก ตร.ไปแอบยืนร้องไห้กัน3คน ยิ่งน่าสงสาร ทำให้เห็นความรัก ความผูกพัน ในความระแหงแคลงใจว่าทำไมหมวดคมถึงคิดสั้น ไหนสารวัตรเผด็จ ไหนจะท่านรอง ต้องเก็บความเศร้าไว้ในใจแค่ไหนในขณะที่อยู่ในหน้าที่ แค่พอกลับบ้านความอ่อนแอก็ไหลทะลักออกมา😭😭😭
@nokmayuree04 😭
@memory_patchy ชอบคู่สารวัตรมากกกกก
@jinher_77 👏👏
@aorr.airr @cream.jutarat