@sunsunshinej คิดถึงพี่ก้อย และทีมก้าวทุกคนนะคะ ส้มโอเองค่ะ😊
@tee_dd ผมไปวิ่ง1เซ็ท 15ก.ม. ช่วงรอยต่อจังหวัดสุพรรณบุรี-ชัยนาทครับ
@nookkyybody วันนั้นมีความสุขมากที่ได้ยืนเชียร์พี่ตูนพี่ก้อยและทีมก้าวที่แม่สายค่ะ ❤️ เป็นวินาทีที่มีความสุขที่สุดในหัวใจเลยค่ะ
@jamezlapnueanganan ❤️❤️❤️🤘🤘🤘
@six___scanner ใจ
@panisara_kimnana รัก❤️
@mamawannapa09 รัก❤️❤️❤️❤️🙏
@sarayuthdechakum ความภาคภูมิใจที่สุดของชีวิต 😊💖🙏🏃♂️☝️🇹🇭
@monly17 พลังงานและสิ่งที่ดีมากจากทีมก้าว ที่มอบให้แก่ทุกคน ทำให้เกิดความสุขในหัวใจ ความรัก ความผูกพันธ์ต่อทีมงานก้าว ที่ต้องคอยเฝ้าติดตามกิจกรรมต่างๆ และเป็นกำลังใจอีกดวงหนึ่งที่ขอมอบให้ทีมงานตั้งแต่เบตง-แม่สายเป็นต้นมาและตลอดไปค่ะ
@kookkai_slam เป็นความทรงจำที่ดีสำหรับกองเชียร์อย่างพวกเราด้วยค่ะ👍👍ที่ได้ไปเชียร์ถึงแม่สายคะ❤️❤️
@bess_duss ยังคงจำภาพโมเม้นนี้ได้ดีเลยค่ะ ขนาดไม่ได้มีโอกาสได้ไปเห็นด้วยตา แต่จำได้ว่าตอนเห็นพี่ตูนและทุกคนวิ่งถึงจุดหมาย น้ำตาไหลดีใจอย่างบอกไม่ถูก ดีใจที่ทีมก้าวและพี่ตูนทำได้สำเร็จตามเป้าหมาย จะคอยสนับสนุนตลอดไปค่ะ❤️🏃🏻♀️
@pankong_dan ช่วงเวลาที่ดีที่สุด ของชีวิต😍😍
@randa_minibook เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากเช่นกัน นึกถึงที่ไรมีแต่รอยยิ้ม ได้เห็นพี่ๆ ผ่านไลฟ์ในทุกๆ วัน ได้ออกไปเชียร์ส่งกำลังใจ นับเป็นการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงเราไปโดยสิ้นเชิง เห็นถึงความเป็นผู้ให้และคำว่า อดทน อย่างชัดเจนที่สุด ขอบคุณโครงการนี้ที่ทำให้มีแต่ความสุข และรอยยิ้มทุกครั้ง เป็นโลกที่สวยงามจริงๆค่ะ คิดถึง♥️
@bensiriphan 💖💖
@nudoratam ยังจำได้ดีกับวันที่ไปรอเจอพี่ตูนที่หน้าวัดร่องขุ่น การวิ่งของพี่ตูนในครั้งนั้นทำให้เริ่มอแกมาวิ่ง แรกๆก็คิดว่าคงวิ่งไม่ไหว แต่ก็ซ้อมวิ่งอยู่ 2 อาทิตย์เพื่อที่จะมาวิ่งกับพี่ตูนในวันนั้น แต่เอาเข้าจริงๆ วิ่งครั้งนี้คนเยอะมาก จุดเริ่มต้นของการวิ่งของแต้มเริ่มตั้งแต่วันนั้นจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ ประทับใจพี่ตูนและก้อยมากๆเลยค่ะ ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจการรักษาสุขภาพนะคะ ยังคงติดตามทั้งคู่ตลอดนะคะ วิ่งภาคเหนือที่ผ่านมาไม่ได้ไปร่วม แต่ก็สมัครวิ่งแบบVR และส่งผลวิ่งเรียบร้อยค่ะ รักพี่ตูนและก้อยนะคะ ขอบคุณจากใจค่ะ😘😘😘😘😘
@tt.tukta รัก❤️
@dr.akanae ❤️
@pok_itthipol ❤️ ตอนเข้าแม่สายไม่ได้ร้องไห้ แต่จำแม่นว่า เงยหน้ามองป้าย ตอนเข้าจังหวัดเชียงรายแล้วร้องไห้เลย / ขอบคุณมากครับพี่ก้อยสำหรับทุกสิ่ง / พี่เป็นคนสดใสมาจากข้างในจริงจริง❤️
@gaan_lovetalay พี่ตูนพี่ก้อย คือ แรงบันดาลใจให้หนูออกมา "ก้าวคนละก้าว"ค่ะ รอวิ่งภาคตะวันออก และ ภาคกลาง อยากร่วม "ก้าว" ไปด้วยกันนะคะ :>
@luy_luy_20 ❤️
@tutoumumou ได้ทำในสิ่งที่ชีวิตนี้ไม่คิดว่าจะได้ทำคือ ได้กินข้าวยำที่เบตงเว้ยยยยยเย้ๆๆๆ😁🤘
@waewccssw ❤️
@natta_4648 ❤️❤️❤️
@fe.vogue 👍🏻👍🏻👍🏻