IG ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย | แด่ปีที่ 40 ของชีวิต . . . ขวบปีที่กำลังจะผ่านไป หากจะมีสิ่งใดในชีวิตที่พอจะสะท้อนกลับไปตกกระทบให้กับใครๆได้มีความสุขและเกิดแรงบันดาลใจดีๆระหว่างทางได้บ้าง ก็ถือเป็นเกียรติกับชีวิตเด็กน้อยคนนี้มากๆ . . . #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ . . . อาจไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตกับความสุขและความสำเร็จเพียงแค่มุมเดียว หากแต่มิติของความผิดหวัง ความไม่สำเร็จ และความเสียใจ บางครั้งเราก็อาจเก็บบันทึกเอาไว้สอนใจตัวเองได้เช่นเดียวกัน ยิ้มไปกับวันแย่ๆบางวันของชีวิต สังเกตดูรอบกายในวันนั้นๆ ใครบ้างที่ยังอยู่เคียงข้างและไม่หายไป . . . ส่วนตัว...คงต้องขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจสำคัญที่ทำให้เรายังยืนยิ้ม...ได้ยังร้องเพลงและกระโดดโลดเต้นบนเวที...ได้มีทั้งคอนเสิร์ตเล็กไปจนคอนเสิร์ตใหญ่...ทั้งยังได้สานต่อโครงการ #ก้าวคนละก้าว เดินทางจนมาเป็น #มูลนิธิก้าวคนละก้าว ในวันนี้ . . . ใครและใครชอบถามว่าเหนื่อยไหม?...ตอบอย่างไม่ลังเลได้เลยว่า 'เหนื่อย แต่ก็สนุกและมีความสุขมากเช่นเดียวกัน . . . 'เหนื่อย แต่ก็โชคดีที่ได้ 'เหนื่อย กับสิ่งที่รัก...และมีคนที่รักคอยเป็นกำลังใจซึ่งกันและกันอยู่ไม่ห่าง . . . สุดท้ายขออวยพรให้ทุกๆคนกับขวบปีที่จะมาถึงนี้ ขอให้ทุกๆคนได้ 'เหนื่อย กับสิ่งที่รัก มีรอยยิ้มและสนุกสนานที่จะได้ต่อสู้และฟันฝ่าเพื่อพิชิตจุดหมายปลายทางของตัวเอง...มีคนที่รักและห่วงใยคอยสนับสนุนอยู่รอบกาย ไม่ห่างหาย...'อดทน อาจเป็นคำตอบในบางจังหวะที่เหมือนจะถูกพิสูจน์จากใครข้างบน 'ช่างแม่ง อาจจะเป็นคาถาปล่อยวางชั้นดีที่บางทีก็น่าจะนำมาพิจารณาประกอบบางฉากของชีวิตได้เช่นเดียวกัน . . . "ชีวิตมันต้องเดินตามหาความฝัน หกล้มคลุกคลานเท่าไหร่ มันจะไปจบที่ตรงไหน แต่จะยังไงก็ต้องไปให้ถึง ที่สุดถ้ามันจะไม่คุ้ม แต่มันก็ดีที่อย่างน้อยได้จดจำว่าครั้งหนึ่งเคยก้าวไป แค่คนที่เชื่อในความฝัน จะเหน็ดจะเหนื่อยก็ยังต้องเดินต่อไป" . . . สวัสดีปีใหม่ 2563 ครับ . . . รัก❤ . . . #2019bestnine #ความสุขของอาทิ

advertisement

แด่ปีที่ 40 ของชีวิต
.
.
.
ขวบปีที่กำลังจะผ่านไป หากจะมีสิ่งใดในชีวิตที่พอจะสะท้อนกลับไปตกกระทบให้กับใครๆได้มีความสุขและเกิดแรงบันดาลใจดีๆระหว่างทางได้บ้าง ก็ถือเป็นเกียรติกับชีวิตเด็กน้อยคนนี้มากๆ
.
.
.
#ใช้ชีวิตให้สนุกครับ
.
.
.
อาจไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตกับความสุขและความสำเร็จเพียงแค่มุมเดียว หากแต่มิติของความผิดหวัง ความไม่สำเร็จ และความเสียใจ บางครั้งเราก็อาจเก็บบันทึกเอาไว้สอนใจตัวเองได้เช่นเดียวกัน ยิ้มไปกับวันแย่ๆบางวันของชีวิต สังเกตดูรอบกายในวันนั้นๆ ใครบ้างที่ยังอยู่เคียงข้างและไม่หายไป
.
.
.
ส่วนตัว...คงต้องขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจสำคัญที่ทำให้เรายังยืนยิ้ม...ได้ยังร้องเพลงและกระโดดโลดเต้นบนเวที...ได้มีทั้งคอนเสิร์ตเล็กไปจนคอนเสิร์ตใหญ่...ทั้งยังได้สานต่อโครงการ #ก้าวคนละก้าว เดินทางจนมาเป็น #มูลนิธิก้าวคนละก้าว ในวันนี้
.
.
.
ใครและใครชอบถามว่าเหนื่อยไหม?...ตอบอย่างไม่ลังเลได้เลยว่า 'เหนื่อย แต่ก็สนุกและมีความสุขมากเช่นเดียวกัน
.
.
.
'เหนื่อย แต่ก็โชคดีที่ได้ 'เหนื่อย กับสิ่งที่รัก...และมีคนที่รักคอยเป็นกำลังใจซึ่งกันและกันอยู่ไม่ห่าง
.
.
.
สุดท้ายขออวยพรให้ทุกๆคนกับขวบปีที่จะมาถึงนี้ ขอให้ทุกๆคนได้ 'เหนื่อย กับสิ่งที่รัก มีรอยยิ้มและสนุกสนานที่จะได้ต่อสู้และฟันฝ่าเพื่อพิชิตจุดหมายปลายทางของตัวเอง...มีคนที่รักและห่วงใยคอยสนับสนุนอยู่รอบกาย ไม่ห่างหาย...'อดทน อาจเป็นคำตอบในบางจังหวะที่เหมือนจะถูกพิสูจน์จากใครข้างบน 'ช่างแม่ง อาจจะเป็นคาถาปล่อยวางชั้นดีที่บางทีก็น่าจะนำมาพิจารณาประกอบบางฉากของชีวิตได้เช่นเดียวกัน
.
.
.
"ชีวิตมันต้องเดินตามหาความฝัน หกล้มคลุกคลานเท่าไหร่ มันจะไปจบที่ตรงไหน แต่จะยังไงก็ต้องไปให้ถึง
ที่สุดถ้ามันจะไม่คุ้ม แต่มันก็ดีที่อย่างน้อยได้จดจำว่าครั้งหนึ่งเคยก้าวไป แค่คนที่เชื่อในความฝัน จะเหน็ดจะเหนื่อยก็ยังต้องเดินต่อไป"
.
.
.
สวัสดีปีใหม่ 2563 ครับ
.
.
.
รัก❤
.
.
.
#2019bestnine #ความสุขของอาทิ

โพสต์เมื่อ
31 ธ.ค. 62 - 19:29:58
ถูกใจ
95,779 คน
ความคิดเห็น
1,397 ข้อความ
คะแนน
83.83
@arunkea ❤️❤️❤️
@danny_kraithong Happy new year 2020
@kwangnoi.d ❤❤❤
@moonui0370 ❤️
@pepsitoon รักนะอาทิ ❤️
@pare_ghamol รักพี่ก้อยและพี่ตูนค่ะ💞💞
@mamanchisa พี่ตูนน่ารักมากๆคร่า มีความสุขมากมากนะคร่า พี่ตุนกับทีมงานทำเพื่อคนไทยมาเยอะมาก ขอให้ความสุข และสิ่งดีดีทุกสิ่งทุกอย่างที่พี่ตูนและที่งามส่งผลดีดีกลับไปสู้พี่ตูนร้อเท่าพันเท่านะคร่า รักที่ตูนมากคร่า My idol ของแหม่มคร่า รัก♥️
@chothiphat_boonmaek ❤️❤️❤️
@sweet_kitchen_shopp Always my idolllll ♥️🤟🏼
@babydakanda ❤️
@pairush_sook ถ้ามีโอกาส...จะเอาเสื้อ สเปอร์เยือน2019...eriksen23.. ไปให้กับมือน่ะครับ...วันนั้นที่คอนเสิร์ตที่อิมแพค....Scb...หวังว่าพี่น่าจะใส่พอดี....วิ่งเยอะพักผ่อนเยอะๆครับ#รัก
@fonnyayablong 😍😍
@anna_ratirat สวัสดีปีใหม่ 2020 พี่ตูน❤️
@mhabkung รักเฮียนะ🙆❤️😍😘
@honeybee9 ❤️
@aoy_aum9 ❤️❤️❤️
@chuleephornkarapakdee 👏👏❤️❤️👍👍
@t_thekop11 ❤️
@9.99999999s 🧡🧡🧡🧡🧡
@tor_hino ❤️🤘
@aor_baan_baan ❤️🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻
@phangmuthaiin ❤️❤️👍รักและขอบคุณแรงบันดาลใจดีๆจากพี่ค่ะ
@_piem_panrak_ น่ารักชื่นชมคะ
@i3uai3lue รักๆ❤️❤️