IG เบนซ์ - จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ | วันสุดท้ายของปีละนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ผ่านเข้ามาในปีนี้นะครับ เป็นปีที่ภูมิใจในตัวเองมากๆเลย เป็นปีที่ทำงานหนักจนเรียกได้ว่าหนักสุดในชีวิตเลย ที่เหลือก็ขอให้เป็นหน้าที่ของโชคชะตา ที่จะนำพาสิ่งดีดีเข้ามานะครับ ปีหน้านี้ คงเป็นปีของ การตามล่าฝันอีกครั้ง เป็นปีที่จะออกตามหาดาวอีกดวงนึง ที่ไม่รู้ทำไมต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้มา แต่รู้แค่เหมือนชีวิตเบนซ์เกิดมาต้องได้สิ่งนั้น ขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามา ทุกการสนับสนุนและการติดตามนะครับ ปีนี้ขอใช้คำว่า #สุขบรรยาย #happynewyear2020

วันสุดท้ายของปีละนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ผ่านเข้ามาในปีนี้นะครับ เป็นปีที่ภูมิใจในตัวเองมากๆเลย เป็นปีที่ทำงานหนักจนเรียกได้ว่าหนักสุดในชีวิตเลย ที่เหลือก็ขอให้เป็นหน้าที่ของโชคชะตา ที่จะนำพาสิ่งดีดีเข้ามานะครับ
ปีหน้านี้ คงเป็นปีของ การตามล่าฝันอีกครั้ง เป็นปีที่จะออกตามหาดาวอีกดวงนึง ที่ไม่รู้ทำไมต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้มา แต่รู้แค่เหมือนชีวิตเบนซ์เกิดมาต้องได้สิ่งนั้น

ขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามา ทุกการสนับสนุนและการติดตามนะครับ
ปีนี้ขอใช้คำว่า #สุขบรรยาย
#happynewyear2020

โพสต์เมื่อ
31 ธ.ค. 62 - 23:22:16
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@ornhji ปีใหม่แล้วมีความสุขมากๆน๊า 💚💚💚💚🤟🤟🤟🤟
@sasi_ssyd Happy new year น้าาา สู้ๆ ลุยโลด👍🏻💕
@wankuj เป็นกำลังใจให้เสมอนะ สู้ๆนะคับคนเก่ง 💚✌✌
@samorn_tongjeen สวัสดีวันปีใหม่พา_ให้บรรดาเราท่านรื่นรมย์สุขสันต์วันขึ้นปีใหม่2563ขออวยพรให้หนูจิมีความสุขมากๆคิดหวังสิ่งใดก็ให้สมปรารถนากิจการรุ่งเรืองมีงานเข้ามาเรื่อยๆสงสัยอยู่เหมือนกันทำไมถึงได้รักและห่วงใยหนุ่มน้อยน่ารักคนนี้จังและนับวันก็จะมากขึ้นเรื่อยๆถึงได้ติดตามและเฝ้าดูการเจริญเติบโตของหนูมาตลอดนั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าเบนซ์เป็นเบนซ์ไงมีความพยายามมุ่งมั่นและมีความฝันที่จะต้องทำให้ได้แล้วก็เชื่อมั่นว่าหนูทำได้ขอให้หนูมีความศรัทธาในตัวเองจะเป็นกำลังใจให้หนูก้าวเดินตามฝันต่อไปห่วง
@prapawadeekaewsai HNY 2020มีความสุขมากๆ สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ เป็นกำลังใจให้น้องเบนซ์นะครับ
@pannawat.pu รักกก.. 😊💚💚💚​
@yarinda2279 สวัสดีปีใหม่ครับบบ😊😊 ถึงจะไม่เคยได้ไปหาเบนซ์เลย..แต่ก็ยังติดตามและส่งกำลังใจไปให้เสมอ สู้ๆนะครับ💚💚
@gee._.gigi สวัสดีปีใหม่2020 จ้าเบนซ์ ขอให้เป็นปีที่ดี สดใส มีความสุขในทุกเรื่องราวที่เข้ามา มีสติในการใช้ชีวิต ดูแลสุขภาพด้วยน้าคนเก่ง❤
@bnaresa สวัสดีปีใหม่ครับบบ❤️❤️❤️
@phetchart_lp สวัสดีปีใหม่2020 ขอให้มีความสุขมากๆ มีพลังในการตามหาความฝันและทำมันให้สำเร็จ รอพบกับความสำเร็จของหนูอยู่นะลูก ✌✌❤🎆🎉🎉🎉🎉🎉
@j_2520 สวัสดีปี 2020❤️
@aunty_pat จะเป็นดาวดวงไหนที่ใจไขว่คว้า ก็ขอให้สมปราถนาดังใจหวัง พวกเราพร้อมส่งใจให้พลัง เป็นกำลังให้หนูสู้ต่อไป #HNY2020withBenzji​ #Benzji.💖🐷
@nontharom_nok 👏👏👏💥💥💥👍👍💚💚💚💚
@mam_mam2109 สวัสดีปี2020ครับ ปีนี้หวังอะไรไว้ขอให้ได้ดั่งใจนะครับ เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะครับ💚💚💚💚
@benzzlovely Happy New year2020
@aroma_srp ภูมิใจในตัวเทอแหละ💚❤️
@puchongcharoen สวัสดีปีใหม่แต่ต่อนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จทุกด้านนะครับทำการสิ่งใดก็ขอให้สมหวัง เก่งๆรวยๆหล่อๆแข็งแรงๆ ขอพระเจ้าอวยพรให้หนูนะครับ
@nansayare สุขสันต์​วัน​ปีใหม่​นะครับบบ😍😍
@smile.ktk Happy new year2020 ka su su ✌🏻✌🏻
@kookpattsa HNY2020🌈
@suphathnektusuungenin สวัสดีปีใหม่นะคะ สู้ๆนะ❤️❤️❤️
@add_benz จับมือกันไว้แล้วก้าวไปข้างหน้าด้วยกันนะคับ👨‍🔧
@sanoh924 พี่เชื่อในความมุ่งมั่นของเธอน่ะ ว่าเธอคิดจะทำอะไรก็แล้วแต่เธอทำได้ พี่ขอเป็นกำลังใจให้เธอน่ะ
@mayuree.ptk 💚