IG นุ๊ก - สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา | เอากะเค้าหน่อย ♥️ ตอนแรกไม่ได้จะปล่อยขาแต่อารมณ์มันพาไป🤣 แต่เอาจริงๆนะคะ...นุกไม่ค่อยให้ความสำคัญกับวันอะไรทั้ง จะเอาอะไรกับวาเลนไทน์ ขนาดวันเกิด ปีใหม่ ครบรอบอะไรก็ไม่เคยจำอะไรกับเค้า ไม่เห็นจะสำคัญอะไรเลยวันพวกนี้ ...วันที่เราอารมณ์ดีๆแล้วบังเอิญเกิดอยากไปทานข้าวกันแล้วมีความสุข นั้นแหละวันสำคัญ ...คือถ้าเดินไปเห็นของชิ้นนี้แล้วคิดถึง อยากซื้อให้คนคนนี้ ต้องรอไหมว่าวันเกิด วันครบรอบ วันตาย อยากซื้อก็ซื้อให้ดิ แล้วถ้าถึงวันสำคัญ ตรูเกิดไม่เจออะไรที่เหมาะจะให้นี้คือไง ต้องไปเดินหาอะไรก็ไม่รู้งี้ ไม่ไหวอ่ะ แล้วไม่ต้องมาโกรธ หรือหวังอะไร วันไหนก็จำไม่ได้🤣 จำได้แต่วันดีดี 💕#เพื่อนทุกคนรู้ดี #เป็นมาแต่เด็ก ปล. แต่ไม่ได้ต่อต้านนะ เวลาเห็นคนฉลองหรือมีความสุขกัน เราก็ยิ้มตาม ชอบนะ แค่มันไม่ใช่สไตล์เรา #เป็นแฟนพี่ต้องอดทน ไม่คาดหวังอะไรนั้นแหละโรแมนติกสุดๆ VDO by my lovely and handsome Husband >>> @hakim.azahar (นางบังคับให้เขียน🙄)

advertisement

เอากะเค้าหน่อย ♥️ ตอนแรกไม่ได้จะปล่อยขาแต่อารมณ์มันพาไป🤣
แต่เอาจริงๆนะคะ...นุกไม่ค่อยให้ความสำคัญกับวันอะไรทั้ง จะเอาอะไรกับวาเลนไทน์
ขนาดวันเกิด ปีใหม่ ครบรอบอะไรก็ไม่เคยจำอะไรกับเค้า ไม่เห็นจะสำคัญอะไรเลยวันพวกนี้ ...วันที่เราอารมณ์ดีๆแล้วบังเอิญเกิดอยากไปทานข้าวกันแล้วมีความสุข นั้นแหละวันสำคัญ
...คือถ้าเดินไปเห็นของชิ้นนี้แล้วคิดถึง อยากซื้อให้คนคนนี้ ต้องรอไหมว่าวันเกิด วันครบรอบ วันตาย อยากซื้อก็ซื้อให้ดิ
แล้วถ้าถึงวันสำคัญ ตรูเกิดไม่เจออะไรที่เหมาะจะให้นี้คือไง ต้องไปเดินหาอะไรก็ไม่รู้งี้ ไม่ไหวอ่ะ แล้วไม่ต้องมาโกรธ หรือหวังอะไร วันไหนก็จำไม่ได้🤣 จำได้แต่วันดีดี 💕#เพื่อนทุกคนรู้ดี #เป็นมาแต่เด็ก
ปล. แต่ไม่ได้ต่อต้านนะ เวลาเห็นคนฉลองหรือมีความสุขกัน เราก็ยิ้มตาม ชอบนะ แค่มันไม่ใช่สไตล์เรา #เป็นแฟนพี่ต้องอดทน ไม่คาดหวังอะไรนั้นแหละโรแมนติกสุดๆ
VDO by my lovely and handsome Husband >>> @hakim.azahar (นางบังคับให้เขียน🙄)

โพสต์เมื่อ
14 ก.พ. 63 - 20:45:57
ถูกใจ
2,482 คน
ความคิดเห็น
31 ข้อความ
คะแนน
17.37
@tuylove_khaohom 👏👏👏👍👍👍👏👏👏
@danis.s แข็งแรงมากเลยค่ะ😍
@ken_bkk ดีใจอะไรเบอร์นั้น เด็กผู้ชายคนนั้นอ่ะ
@sasipha_seesoda น่ารักกก อ่านจบค่ะคุณนุ๊ก👍👍😍😍❤️
@just_pooh10 น่ารักจังค่ะ😊❤️
@hakim.azahar #calisthenics #calisthenicsworkout #calisthenicstraining #calisthenicsmotivation #calisthenicsbangkok #bangkokcalisthenics #calisthenicsthailand #calisthenicsmovement #bodyweightworkout #streetworkoutpro #calisthenics_athletes #calisthenicsbest #streetworkoutthailand #streetworkoutbangkok #streetworkout #calisthenicsworkout #personaltrainerbangkok #handstandcoach #calisthenicscoach #handbalance #fitaddict #calaesthetics #bangkok #hakimazahar #handstand #workoutmotivation #TEAMHAKIM
@saleela จุ๊ฟๆ❤️ไม่ต้องหาซื้อ ทำได้ทุกโอกาสด้วย
@fahsaistar โอ้ยยแอบสัมผัสความหวานของฮากิมอะพี่นุ๊ก😘😘✨
@mickey_muay น่ารัก แข็งแรงกันมากค่ะ❤️
@pukpik072 ❤️❤️❤️❤️❤️
@catcat_official ❤️
@akif.rosli ❤️👍🏻🔥
@ornarin_june น่ารักมากค่ะ ❤️
@rixneva สามีแข็งแรงมาก
@aserneeahmad1 แอนนี่ลูกครึ่งมาเลเซีย​ สามีก็คน มาเลเซีย​ เราจะเฉยนะ สำหรับวาเลนไทน เพราะอาจจะเป็นเพราะวัฒนธรรม​ ที่ แอนี่โตด้วย และคนมาเลเซีย​ที่เคร่งเขาก็จะไม่สนใจ เพราะ 555เคยขอแล้วครั้งหนึ่งตอนแต่งงานใหม่ๆ เพราะ ตัวเราเอง อยู่ประเทศไทย วัฒนธรรม​บ้างอย่างแทบจะ70%ไทย ขอตอนนั้น ม่ได้ดอกไม้ แถมโดน่าเรื่อง วัฒนธรรม​อิสลาม ยาวไปเลย เลย จบแยก😅 ❤️❤️❤️แอบให้กำลัง ใจพี่นุ๊กตลอด ติดตามตลอด สู้ๆ 💕💕💞
@supakan_u ❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍คือที่สุดดดดดด...ขอให้มีความสุขในทุกๆวันตลอดไปนะครับพี่ Love #My idol
@faizu.kld 😯😯 You guys should do more of these 🔥🔥
@noichoprayong6095 น่ารักมากคะ
@hanahugo เอ็นดู😍💋❤️
@namwan_chutimon 😍😍👍👍👍
@ch.kkung 👍❤️
@songvajee สุดยอด ภาษากายภาษารัก💓😘💓
@pasinee1985 น่ารักจังเลยคร้า😍
@ma_khangmu แข็งแรงมากๆๆๆๆๆ😍😍😍😍😍😍