IG ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ | #มีเรื่องมาเล่าให้ฟังค่ะ เมื่อวันเสาร์ตอนไปวิ่งกับ #NRCBKK ระหว่างที่กำลังพูดคุย แจกลายเซ็นให้กับน้องๆนักวิ่งท่ามกลางแดดร้อนผ่าว มีน้องสาวคนนึงเล่าให้ฟังว่า เค้ามีปัญหาเรื่องผิวกร้านแดด ผิวดูหมองไม่สดใสเพราะต้องวิ่งกลางแจ้งบ่อย เลยไปหาคุณหมอผิวหนัง และน้องก็พูดสิ่งหนึ่งที่ทำให้ก้อยดีใจมากกก~ นั่นคือ คุณหมอบอกว่าให้ลองทานอาธีร่าดู @atira.ig เพราะหมอดูส่วนประกอบของเค้าแล้วดีมาก วิจัยมาดีเลย จะได้ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้จากภายในสำหรับคนที่โดนแดดบ่อย 🌞🌞 หลังจากนั้น น้องก็ได้ลองทานและพบว่าผิวค่อยๆฟื้นฟูกลับมากระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น จากที่ผิวเคยกร้านแดด และที่สำคัญที่สุด น้องบอกว่าเค้าได้กลับมามีความสุขกับการวิ่งอีกครั้ง #ฮืออออออ ฟังแล้วหัวใจพองโตมากจริงๆ 🥰😭🤗 . . . จะบอกว่าก้อยไม่ได้รู้จักกับคุณหมอท่านนั้นเป็นการส่วนตัว แต่รู้สึกดีใจมากๆ ที่คุณหมอท่านได้แนะนำอาธีร่าให้น้องตอง ขอบพระคุณมากนะคะ และขอบคุณน้องตองคนสวยที่มาเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง และอนุญาตให้ก้อยนำเรื่องราวดีๆมาแชร์ต่อน้าาา ♥️🙏 ... มีความสุขทุกครั้งเวลาที่มีคนมาเล่าให้ฟังว่าเค้าได้ทานผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจทำ แล้วได้ผลที่ดีต่อผิวและสุขภาพ แล้วทำให้ชีวิตเค้าเปลี่ยนแปลงไปยังไง ทั้งหมดนี้คือเรื่องจริงที่อยากแบ่งปันให้ทุกคนค่ะ #ใครทานอาธีร่าแล้วเป็นยังไงส่งมาเล่าให้ฟังบ้างน้าาา 🥰 . . . Line @atira มีโปรโมชั่นดีๆรออยู่ 🎊 หรือเดินไปที่ร้าน Watsons ได้เลยค่ะ #TeamATiRA #AliveUnderTheSun

advertisement

#มีเรื่องมาเล่าให้ฟังค่ะ เมื่อวันเสาร์ตอนไปวิ่งกับ #NRCBKK ระหว่างที่กำลังพูดคุย แจกลายเซ็นให้กับน้องๆนักวิ่งท่ามกลางแดดร้อนผ่าว มีน้องสาวคนนึงเล่าให้ฟังว่า เค้ามีปัญหาเรื่องผิวกร้านแดด ผิวดูหมองไม่สดใสเพราะต้องวิ่งกลางแจ้งบ่อย เลยไปหาคุณหมอผิวหนัง และน้องก็พูดสิ่งหนึ่งที่ทำให้ก้อยดีใจมากกก~ นั่นคือ คุณหมอบอกว่าให้ลองทานอาธีร่าดู @atira.ig เพราะหมอดูส่วนประกอบของเค้าแล้วดีมาก วิจัยมาดีเลย จะได้ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้จากภายในสำหรับคนที่โดนแดดบ่อย 🌞🌞 หลังจากนั้น น้องก็ได้ลองทานและพบว่าผิวค่อยๆฟื้นฟูกลับมากระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น จากที่ผิวเคยกร้านแดด และที่สำคัญที่สุด น้องบอกว่าเค้าได้กลับมามีความสุขกับการวิ่งอีกครั้ง #ฮืออออออ ฟังแล้วหัวใจพองโตมากจริงๆ 🥰😭🤗
.
.
.
จะบอกว่าก้อยไม่ได้รู้จักกับคุณหมอท่านนั้นเป็นการส่วนตัว แต่รู้สึกดีใจมากๆ ที่คุณหมอท่านได้แนะนำอาธีร่าให้น้องตอง ขอบพระคุณมากนะคะ และขอบคุณน้องตองคนสวยที่มาเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง และอนุญาตให้ก้อยนำเรื่องราวดีๆมาแชร์ต่อน้าาา ♥️🙏 ... มีความสุขทุกครั้งเวลาที่มีคนมาเล่าให้ฟังว่าเค้าได้ทานผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจทำ แล้วได้ผลที่ดีต่อผิวและสุขภาพ แล้วทำให้ชีวิตเค้าเปลี่ยนแปลงไปยังไง ทั้งหมดนี้คือเรื่องจริงที่อยากแบ่งปันให้ทุกคนค่ะ
#ใครทานอาธีร่าแล้วเป็นยังไงส่งมาเล่าให้ฟังบ้างน้าาา 🥰
.
.
.
Line @atira มีโปรโมชั่นดีๆรออยู่ 🎊
หรือเดินไปที่ร้าน Watsons ได้เลยค่ะ
#TeamATiRA
#AliveUnderTheSun

โพสต์เมื่อ
2 ธ.ค. 62 - 19:31:36
ถูกใจ
12,602 คน
ความคิดเห็น
14 ข้อความ
คะแนน
0.60
@tong024 เป็นเกียรติมากเลยค่ะที่ครั้งนึงได้มาอยู่ใน ig พี่ก้อยด้วยย 😊 คุณหมอแนะนำจริง ตองใช้เองแล้วเห็นผลจริง ขอบคุณพี่ก้อยที่พัฒนา product ที่ตอบโจทย์ ผญ ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งแบบพวกเรานะคะ 😊❤️ #ของดีบอกต่อ ^^
@allyfashionshop ❤️
@natta_4648 ❤️
@ai_pui รอ12.12 🤣🤣🤣🤣
@hassa.ff ดีมากจริงๆค่ะ เริ่มกินตั้งแต่เปิดตัวจนตอนนี้ผิวใสขึ้นมากๆค่ะ☺️
@january2201 ทานมา 4 กล่องแล้วค่า....วิ่งสวนลุมเจอแดดเช้าๆ ผิวทนแดดมากขึ้นจริงๆค่ะ จากเดิมแปปเดียวดำและดำลึก ตอนนี้ดำยากขึ้นค่ะแล้วผิวคืนตัวไวขึ้นค่ะ 😊😊
@aoyrujitra ดีใจในความสำเร็จด้วยนะคะ